Game4V
>>
Game mobile
>>
Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara

Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara

 | 26/12/2015 19:16

Cùng chiêm ngưỡng những cô nàng T-ara đẹp hút hồn trong bộ ảnh Cosplay Giáng sinh cho gMO Mộng Tam Quốc.

Cosplay mộng tam quốc

Trong mùa Giáng sinh năm nay, gMO Mộng Tam Quốc đã quyết định mời nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc T-ara để thực hiện bộ ảnh Cosplay, như một món quà Noel gửi tặng các game thủ của Mộng Tam Quốc.

Cosplay mộng tam quốc

Được biết, T-ara đang là đại sứ hình ảnh cho sản phẩm Mộng Tam Quốc hiện đang rất hot trong làng game mobile Trung Quốc. Trong bộ ảnh lần này, các cô gái xinh đẹp sẽ hóa thân thành các nữ chiến binh trong game với tạo hình vô cùng cuốn hút và nóng bỏng, nhưng cũng không kém phần dũng mãnh, thể hiện đúng khí phách của bậc nữ nhi hào kiệt.

Sự nổi tiếng của nhóm nhạc đình đám này đã giúp Mộng Tam Quốc hút về một lượng lớn game thủ, tạo sức hút đặc biệt cho tựa game này. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của nhóm T-ara trong Mộng Tam Quốc:

mong-tam-quoc (2) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 3 mong-tam-quoc (3) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 4 mong-tam-quoc (4) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 5 mong-tam-quoc (5) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 6 mong-tam-quoc (6) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 7 mong-tam-quoc (7) Mộng Tam Quốc: Bộ Cosplay giáng sinh tuyệt đẹp của nhóm nhạc T-ara 8

Mộng Tam Quốc Mobile là tựa game MOBA được làm lại dựa trên nội dung của series game client “Mộng Tam Quốc” nổi tiếng một thời trên PC. Ngay sau khi mở cửa, cho tới nay Mộng Tam Quốc Mobile đã thu hút lượng cực lớn game thủ, trở thành một trong những gMO thể loại MOBA thành công nhất khi liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng game mobile lớn nhỏ xứ Trung.

Mộng Tam Quốc Mobile kế thừa đầy đủ những yếu tố đặc sắc nhất từ người đàn anh, từ lối PvP đúng chuẩn, PvE đa dạng, tạo hình nguyên gốc, cho tới nền tảng đồ họa 3D cực sắc nét, chân thực, tạo nên một siêu phẩm MOBA game trên nền tảng di động. Nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng, cộng thêm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời đến từ các cô gái nhóm T-ara, Mộng Tam Quốc Mobile hứa hẹn sẽ còn tạo nên cơn sốt lâu dài trong làng game mobile.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://m3.kunlun.com/

[fresh_embepost pid=”300626″ ]

Đọc tiếp