Game4V
>>
Game mobile
>>
Hướng dẫn tải game Mobile Legends: Bang Bang phiên bản VNG

Hướng dẫn tải game Mobile Legends: Bang Bang phiên bản VNG

 | 20/11/2018 14:43

Rất nhiều người chơi đang phản ánh rằng họ vừa không liên kết được tài khoản lại không tài nào đăng nhập được vào game Mobile Legends: Bang Bang phiên bản Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Đúng như kế hoạch đã công bố trước đó, vào sáng nay phiên bản Tiếng Việt của tựa game MOBA Mobile Legends: Bang Bang đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Người chơi đã có thể tải và cài đặt phiên bản Tiếng Việt này theo đường link dưới đây:

Hệ điều hành iOS

Hệ điều hành Android

10 Hướng dẫn tải game Mobile Legends: Bang Bang phiên bản VNG 1

Cách đây hơn 1 tuần, khi vừa có thông tin Mobile Legends: Bang Bang cập bến Việt Nam, nhà phát hành VNG đã đưa ra những hướng dẫn khá chi tiết về cách liên kết tài khoản giữa phiên bản quốc tế và phiên bản Việt cho người chơi. Bạn đọc chưa biết có thể xem chi tiết tại video/ hình ảnh phía dưới

hinh-1

Mặc dù vậy, Mobile Legends: Bang Bang  đã có một ngày ra mắt không mấy suôn sẻ tại thị trường Việt Nam với khá nhiều lỗi phát sinh trong phiên bản Tiếng Việt. Không ít người chơi phản ánh rằng họ không chỉ không liên kết được tài khoản quốc tế sang phiên bản Việt của VNG mà cũng không tài nào đăng nhập và trải nghiệm ở phiên bản mới được.

11 Hướng dẫn tải game Mobile Legends: Bang Bang phiên bản VNG 3

Theo cập nhật cách đây ít phút, nhà phát hành VNG cũng đã thừa nhận đang xảy ra lỗi khó đăng nhập với phiên bản mới trên HĐH Andorid cũng như mở lại phiên bản Quốc Tế cho game thủ Việt trải nghiệm. Game4V sẽ liên tục cập nhật thời điểm lỗi khắc phục để bạn có thể tận tay trải nghiệm Mobile Legends: Bang Bang phiên bản Tiếng Việt nhé

[ HƯỚNG DẪN – KHẮC PHỤC LỖI ĐĂNG NHẬP TRÊN ANDROID ]

Hiện tại các thiết bị Android đang bị lỗi khó đăng nhập khi vào game, trên bản cài đặt mới.

Chúng tôi đã mở lại đăng nhập Android trên bản Quốc Tế, các người chơi tạm thời có thể vào game bình thường trên bản Quốc Tế.

Bên cạnh đó, các người chơi đang bị lỗi – chơi lại từ đầu trên Android:

– 1 lần nữa hãy đăng nhập vào tài khoản cũ trên bản Quốc Tế.

– Kiểm tra xem đã đúng tài khoản chưa.

– Sau khi chúng tôi sửa lỗi xong, các bạn hãy mở lại bản game mới, chọn 1 tài khoản khác với tải khoản bị chơi lại từ đầu.

– Ví dụ: tài khoản bị chơi lại từ đầu là Facebook 1, sau khi chúng tôi thông báo sửa lỗi hoàn tất, hãy vào bản game mới bằng Tài khoản Facebook 2 hoặc Zing, Chơi Ngay.

Facebook: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Tải game:

Hệ điều hành iOS

Hệ điều hành Android

Mobile Legends: Bang Bang VNG Game thủ hỏi nhà phát hành trả lời

Đọc tiếp