Game4V
>>
Game mobile
>>
MobiFone – MPAY hợp tác ra mắt dịch vụ mới dành riêng cho cộng đồng game thủ với rất nhiều ưu đãi

MobiFone – MPAY hợp tác ra mắt dịch vụ mới dành riêng cho cộng đồng game thủ với rất nhiều ưu đãi

 | 28/03/2017 15:12

Khi công nghệ ngày càng phát triển, đời sống xã hội ngày một nâng cao thì việc giải trí cũng như khẳng định trình độ, đẳng cấp qua các trò chơi online trở thành một nhu cầu tất yếu. Đi cùng sự phát triển của thị trường game thì việc nạp tiền, thanh toán game đã từ lâu không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. 

Nếu trước đây game thủ bị tính một mức phí rất cao khi giao dịch qua các đầu số SMS, còn hình thức giao dịch qua thẻ cào có ưu thế về mặt mức phí, nhưng hạn chế về tính sẵn sàng…, cần thiết phải có thêm những hình thức thanh toán game tiện lợi và hấp dẫn hơn để Game thủ có thể nhanh chóng nạp tiền và giao dịch với Nhà phát hành.

Nắm bắt được nhu cầu đó, cách đây không lâu, nhà mạng MobiFone cho ra mắt Tài khoản TK1, cùng dịch vụ thanh toán MPAY9505 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mobi_phone MobiFone – MPAY hợp tác ra mắt dịch vụ mới dành riêng cho cộng đồng game thủ với rất nhiều ưu đãi 1

TK1 của MobiFone giúp thuê bao lưu trữ tiền trong tài khoản thông qua việc nạp thẻ cào MobiFone theo cú pháp *125*Mã_thẻ#. Khi lưu trữ tiền trong tài khoản TK1, thuê bao được sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền sang Tài khoản chính để sử dụng các dịch vụ viễn thông (vẫn được hưởng các khuyến mại từ nhà mạng như hình thức nạp thẻ cào), tiêu dùng cho các game và dịch vụ mình yêu thích qua cổng MPAY9505. Đặc biệt giúp thuê bao chủ động trong việc hưởng các CTKM từ nhà mạng, cũng như dự trữ khi tài khoản chính hết tiền đúng thời điểm cần sử dụng.

Đây là sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho thuê bao MobiFone, đặc biệt là những game thủ yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng. Việc tích lũy tiền trong tài khoản TK1 sẽ giúp game thủ dễ dàng và chủ động kiểm soát nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như nạp tiền vào game mà không mất nhiều thời gian.

Nhân sự kiện này, MobiFone cũng áp dụng CTKM nạp tiền cho tất cả thuê bao như:

“Khuyến mại 50% khi nạp tiền từ TK1 sang TK chính của thuê bao: vào ngày 31/3/2017”.

Khuyến mại 50% khi nạp tiền từ TK1 sang TK chính của thuê bao khách hàng thường xuyên sẽ diễn ra từ nay đến hết 31/3”

Game thủ có thể tham khảo chi tiết cách sử dụng tài khoản TK1 http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/dich-vu-khac/dich-vu-khac-list/tai-khoan-nguyen-gia và các nhà phát hành xem thông tin về dịch vụ thanh toán game tại http://mpay9505.vn

Đọc tiếp