Game4V
>>
Game mobile
>>
‘Mổ xẻ’ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ

‘Mổ xẻ’ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ

 | 26/01/2015 14:52

Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ phân chia loại anh hùng theo vũ khí mà nhân vật sử dụng. Người chơi sẽ được chọn giới tính nam hoặc nữ cùng 4 loại vũ khí tương ứng với 4 lớp nhân vật trong game gồm: Thần Thương, Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về 4 lớp nhân vật của gMO Bá Thiên Hạ. Theo đánh giá, 4 lớp nhân vật của Bá Thiên Hạ được xây dựng đồng đều nhau từ chỉ số sức mạnh, đặc tính, kỹ năng cũng không quá thiên vị cho lớp nhân vật nào cho nên bạn cứ yên tâm lựa chọn:

Thần Thương

Thuộc loại hình cận chiến có 2 trường phái  gồm Toàn năng (kháng vật lý) và thủ hộ (kháng phép). Người chơi thuộc lớp nhân vật này sống nội tâm nhưng có nội lực mạnh mẽ. Khi Thần Thương khiêu chiến sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh vô biên, ngàn người khiếp sợ.

ba-thien-ha (2) Mổ xẻ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ 1

Ngự Kiếm

Nói đến Ngự Kiếm người chơi sẽ hình dung ra một vị anh tài sắc xảo, quyết đoán. Cũng thuộc loại hình Cận Chiến nhưng lớp nhân vật này có đủ quyền năng để Cuồng Bạo và Ám sát đối phương trong nháy mắt. Nếu chẳng may gặp phải Ngự Kiếm bạn nên tránh càng xa càng tốt.

ba-thien-ha (1) Mổ xẻ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ 2

Thiên Cung

Anh hùng thuộc lớp nhân vật này là người có tố chất thông minh, nhìn xa trông rộng, luôn thiên biến vạn hóa trong mọi hoàn cảnh. Thiên Cung thuộc loại hình Viễn Trình, chia ra thành 2 trường phái: Xạ Kích (chuyên tấn công) và Sinh tồn (kéo dài và sát thương rộng). Khi đối đầu với Thiên Cung chớ dùng trí lực nếu không bạn sẽ thất bại thảm hại.

ba-thien-ha (3) Mổ xẻ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ 3

Vũ Phiến

Cũng thuộc loại hình Viễn Trình nhưng lớp nhân vật này dễ bị xao động nhất, tâm tính bất thường khiến đối phương không thể nào mà lường trước được. Khi thi đấu Vũ Phiên tạo ra một sức mạnh siêu nhiên dùng cả Băng và Lửa để kìm hãm sức mạnh khiến đối phương bị hạ gục trong gang tấc.

ba-thien-ha (4) Mổ xẻ 4 môn phái trong gMO Bá Thiên Hạ 4

Hy vọng với phần phân tích của Game4V sẽ giúp các game thủ có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về các lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ để từ đó chọn ra class phù hợp khi bước chân vào game.

>>> Cáp quang được khôi phục là tin vui nhất tuần qua

Đọc tiếp