Game4V
>>
Game mobile
>>
MMORPG mobile Maple Story M bước vào Closed Beta lần 2 tại Hàn Quốc

MMORPG mobile Maple Story M bước vào Closed Beta lần 2 tại Hàn Quốc

 | 27/07/2016 17:40

Phiên bản chuyển thể tuyệt vời từ siêu phẩm Maple Story trên PC sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta thứ 2 tại nội địa Hàn Quốc.

Được công bố chính thức tại G – Star 2015, mới đây, Nexon đã ra thông báo về giai đoạn Closed beta thứ 2 của Maple Story M. Giai đoạn này sẽ bắt đầu từ 26/07 và kết thúc vào 01/08, giới hạn trong nội địa Hàn Quốc. Maple Story M được các fan kỳ cựu đánh giá là một Maple Story thực sự trên di động. Sau thất bại đáng quên của Poket Maple Story, Maple Story M hứa hẹn sẽ mang tới đồ họa, bản đồ và các tính năng tương tự như phiên bản PC.

MapleStory M MMORPG mobile Maple Story M bước vào Closed Beta lần 2 tại Hàn Quốc 1

Trong bản Closed beta 2 này, có 5 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn:  Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Captain. Nexon thông báo rằng trong giai đoạn CB 2, người chơi sẽ không bắt đầu bằng thời kỳ tân thủ nên hệ thống nghề nghiệp có thể sẽ không sẵn sàng để thử nghiệm (Nexon chưa xác nhận).

MapleStory-M-playable-characters MMORPG mobile Maple Story M bước vào Closed Beta lần 2 tại Hàn Quốc 2

Giới hạn level của đợt test này là 90, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt Maple Story M tại nước ngoài nhưng có lẽ đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Wo-AXF3eh3M” ]

Trailer của Maple Story M được giới thiệu tại G – Star 2015

Mặc dù chỉ có đồ họa 2D đơn giản nhưng các nhân vật trong MapleStory M được thiết kế rất đẹp mắt, dễ thương, cá tính và chi tiết.  Những bộ trang phục, vũ khí hay các hiệu ứng kỹ năng… đều được thể hiện tốt và hoành tráng. Người chơi có thể lựa chọn phương pháp đánh quái để lên level hoặc tạo party để khám phá những hầm ngục và tiêu diệt những con boss hùng mạnh. Vì là một sản phẩm mobile nên cơ chế điều khiển của Maple Story M tương đối đơn giản, dễ dàng cho người chơi làm quen. Các nhiệm vụ trong game cũng góp phần quan trọng vào việc mở tính năng, làm quen gameplay cũng như thao tác điều khiển cho người chơi.

Thông tin tiếp theo về Maple Story M sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong các bài viết tiếp theo trên chuyên mục game mobile.

[fresh_embepost pid=”267966″ ]

Đọc tiếp