Game4V
>>
Game mobile
>>
MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG

MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG

 | 11/11/2016 16:07

Chán với cách phối đồ nhẹ nhàng và nữ tính của mình, nữ streamer triệu view MisThy đã đem đến cho người xem một diện mạo gần gũi với cuộc sống đời thường nhưng mang một phong cách cá tính hơn.

Dạo gần đây, khán giả khá quen thuộc với hình ảnh một MisThy nữ tính với cách phối đồ mang phong cách demin. Nhưng với bộ ảnh mới, người xem có thể thấy được một khía cách khác của MisThy – một cô gái nội tâm, và có chút gì đó trầm hơn so với một MisThy luôn vui vẻ, cười nói khi streaming.

MisThy chia sẻ: “Tôi thường chọn phong cách thời trang cho mình theo tâm trạng của tôi, khi tôi vui tôi sẽ mặc những trang phục mang nhiều màu sắc khác nhau, tôi buồn sẽ là gam màu trầm hơn. Còn hiện tại, tôi muốn một chút gì đó bình dị và tự do để cảm nhận cuộc sống của tôi sau một thời gian dài làm việc.”

batch_dscf2462s MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 1

Hiện tại, MisThy đang là một trong những nữ streamer có lượt xem cao nhất mỗi khi cô nàng “lên sóng” nên có khá nhiều bạn trẻ tò mò về cuộc sống riêng tư của nữ streamer triệu view này. Đứng trước những câu hỏi về cuộc sống riêng tư, MisThy đã bình thản trả lời: “Cuộc sống của một người con gái ở độ tuổi 22 tràn đầy năng lượng, thích khám phá, thích tự do ra sao thì tôi như thế. Tôi đang ở trong độ tuổi đẹp nhất nên tôi sẽ dành thời gian để có thể làm được những gì tôi thích và không gò ép mình vào một ràng buộc nào cả.”  

batch_misthy12 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 2

Hiện tại, ngoài thời gian streaming về game, MisThy còn dành thời gian để cho ra mắt những chương trình mới để đem lại nhiều niềm vui và thú vị cho người xem. Những chương trình do cô nàng 9x tài năng này giới thiệu luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng mạng.

batch_misthy5 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 3

batch_misthy4 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 4

batch_misthy13 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 5

batch_misthy11 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 6

batch_misthy10 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 7

batch_misthy9 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 8

batch_misthy7 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 9

batch_misthy6 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 10

batch_misthy8 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 11

batch_misthy1 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 12

batch_misthy2 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 13

batch_misthy3 MisThy nửa đêm ra đứng cạnh ATM ở SG 14

batch_dscf2539a

Đọc tiếp