Game4V
>>
Game mobile
>>
Ming – tướng đang “hot” nhất trên mọi mặt trận trong Phantom Chaser

Ming – tướng đang “hot” nhất trên mọi mặt trận trong Phantom Chaser

 | 05/12/2017 15:05

Phantom Chaser

Phantom Chaser

NPH: Floppy Games
7.0 point 27 vote

Kể từ sau bản update cộng với ưu đãi từ event quay tướng, Ming đang trở thành hero trong mơ của hàng loạt gamer Việt trong Phantom Chaser

Đã qua thời kì của Death Knight – vị trí tank cứng mà nhiều người chơi Phantom Chaser ưu tiên nâng cấp cho vị trí hàng trên. Ming đến cùng với event mới nhất của Floppy Game mang vai trò của một tướng tầm xa trị thương nhưng lại được gamer Việt sử dụng như… Tanker hay vị tướng trâu bò nhất trong combat vượt map lẫn đấu trường.

Phantom Chaser Ming – tướng đang “hot” nhất trên mọi mặt trận trong Phantom Chaser 2
Nếu bạn chưa biết, Ming có thể được thu thập số lượng lớn qua event mới nhất của Phantom Chaser. Mỗi mức đá sao được sử dụng, nhân vật Ming sẽ được tặng trực tiếp vào hòm thư của người chơi. Ngoài ra, do là vị tướng sao khởi đầu cao, chỉ số lớn, bộ kỹ năng hoàn hảo nên trào lưu sưu tập Ming để nâng cấp đang trở nên hot hơn bao giờ hết trong cộng đồng Phantom Chaser.

Phantom Chaser Ming – tướng đang “hot” nhất trên mọi mặt trận trong Phantom Chaser 3

Hình ảnh trên là tình huống mà nhiều người chơi Phantom Chaser thường xuyên gặp trong đấu trường. Không quan trọng việc bạn đang sở hữu tướng nào, Ming sẽ luôn là nhân vật cuối cùng còn sót lại. Do đặc điểm là tướng trị thương cùng với các chỉ số cao nên những trận 1 vs 1 trong đấu trường giờ đây đối với các team có Ming đều “dài hơi” lên khá nhiều so với trước.

Phantom Chaser Ming – tướng đang “hot” nhất trên mọi mặt trận trong Phantom Chaser 4

Thậm chí một số game thủ còn phát hiện ra vị tướng này cũng rất thích hợp để vượt ải khó trong Phantom Chaser. Theo nhiều người chơi thì Ming là vị tướng gần như duy nhất có khả năng solo vượt ải khó. Tuy lượng sát thương của vị tướng này có thể không cao như các vị trí tấn công tầm gần nhưng do khả năng trụ co mbat lâu, Ming lại trở thành vị cứu cánh cho những ải khó.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là nếu bạn đã xác định chơi Ming hay bất kì một tướng nào khác trong Phantom Chaser thì nên cố gắng nâng cấp cho khỏe hẳn. Việc tích trữ ít nhất 6-7 hero tủ giống nhau là điều cần thiết để game thủ có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh về sau.

Thông tin chi tiết:
Tải Game:
https://app.adjust.com/lw4dx8
Trang chủ:
http://phantom-chaser.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/PhantomChaserVN