Game4V
>>
Game mobile
>>
Middle-earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản di động

Middle-earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản di động

 | 11/07/2017 16:29

Bên cạnh các phiên bản dành cho PC và Console, Middle-earth: Shadow of War còn gây bất ngờ khi ra mắt người chơi trên hệ máy di động.

Thời gian vừa qua hãng Monolith đã có công bố chính thức về phần tiếp theo của tựa game hành động phiêu lưu Middle-earth: Shadow of Mordor mang tên Shadow of War sẽ đến với hệ máy PC và console vào ngày 10 tháng 10 tới.

.

Tuy nhiên, mới đây Middle-earth: Shadow of War lại đột ngột xuất hiện bất thình lình trên cửa hàng Google Play và App Store của Philippines vào một ngày “đẹp trời”, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm ban đầu về tựa game đang rất được cộng đồng yêu thích thế giới Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn mong đợi.

Middle-earth: Shadow of War Middle-earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản di động 1

Tương tự như người tiền nhiệm Shadow of Mordor, Middle-earth: Shadow of War phiên bản Mobile bao gồm cả lối chơi của thể loại dàn trận chiến lược, cho phép game thủ kiểm soát đội hình và triển khai chiến thuật diễn ra theo thời gian thực.

Middle-earth: Shadow of War Middle-earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản di động 2

Ngoài ra trò chơi cũng mang lại hệ thống Nemesis đặc trưng, nơi bạn sẽ trạm chán một trên Orc thích châm chọc những lần thất bại trước đó của mình, hoặc điên cuồng tấn công để trả thù cho đồng minh đã bị giết dưới tay bạn.

Người chơi có thể chọn thuần phục lũ Orc này bằng quyền năng của mình nhằm tăng cường sức mạnh, hoặc nếu không muốn rườm rà thì chỉ việc hạ hắn. Tất nhiên, những gì bạn chọn sẽ có ảnh hưởng đến diễn biến cốt truyện sau này.

Middle-earth: Shadow of War Middle-earth: Shadow of War bất ngờ ra mắt phiên bản di động 3

Bên cạnh đó, không thể thiếu sự góp mặt của loạt nhân vật đặc trưng trong series Lord of the Rings và Shadow of War như Talion, Gandalf, Gollum, và Galadriel. Hãy cân nhắc lựa chọn, trang bị, và nâng cấp các kĩ năng của họ để giành lấy phần thắng trong những trận chiến khốc liệt.

Middle-earth: Shadow of War hiện đang được chạy thử nghiệm trên Google Play, cũng như tại App Store của Philippines và hiện chưa có thời điểm ra mắt chính thức cho tựa game trên toàn cầu.

Bạn đọc quan tâm hãy nhớ thường xuyên theo dõi Game4v để được cập nhật tin tức nhé.

Theo 2p, droidgamers