Game4V
>>
Game mobile
>>
Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động

Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động

 | 28/02/2015 17:17

Final Fantasy
Final Fantasy

Nhập vai JRPG

Tựa game tuyệt đẹp của Square Enix trên di động Mevius Final Fantasy sẽ đưa người chơi trở lại những tháng ngày hào hùng xưa cũ với công nghệ cảm ứng tối tân của các thiết bị di động hiện nay.

Mevius Final Fantasy Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động 1

Mevius Final Fantasy là tên chính thức được Square Enix lựa chọn để tung ra thị trường game di động trong năm nay. Game được sự hậu thuẫn của Yoshinori Kitase trong vai trò chỉ đạo sản xuất và Kazushige Nojima chịu trách nhiệm xử lý nội dung và bố cục mạch chuyện trong game. Hôm nay, trang tin game Game4V sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh cũng như những nội dung chính có trong game.

nhân vật chính

Câu chuyện   Mevius Final Fantasy bắt đầu với một chàng trai trẻ nhưng không may lại bị mắc chứng mất trí nhớ, tham gia vào một chuyến phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm bởi sự dẫn dắt của một giọng nói bí ẩn. Nhờ chuyến phiêu lưu đó mà anh đã gặp được Moogle, người đã hỗ trợ anh trong suốt chuyến đi. Sau đó, họ tìm thấy một người con gái bị mắc kẹt trong một khối pha lê khổng lồ và quyết định giải cứu cô. Không có quá nhiều thông tin về cô gái bí ẩn này, nhưng cô ta vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong cốt chuyện chính của Mevius Final Fantasy.

cơ chế chiến đấu

Cơ chế chiến đấu trong Mevius Final Fantasy khá đơn giản, và chỉ xoay quanh việc sử dụng những đòn combo bằng phím touchscreen cơ bản trên màn hình. Thanh Nhân Tố của bạn sẽ dần dần được làm đầy lên mỗi khi bạn tấn công quái vật, và khi đã nạp đầy, bạn sẽ có thể tung ra được những đòn đánh đặc biệt đầy uy lực, đủ để kết liễu đối thủ với chỉ một chiêu duy nhất.Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có một chút chiến lược sau khi sử dụng những tuyệt chiêu, qua đó có thể tăng lực sát thương với những con quái vật nhờ việc kết hợp các Nhân Tố hay tấn công vào điểm yếu của quái. Ví dụ như với ảnh chụp màn hình ở trên, nhân vật của chúng ta có sử dụng một tuyệt chiêu sử dụng kiếm mang tên Flame Blast.

Ranger Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động 4

Hệ thông nghề nghiệp cũng được đề cập trong Mevius Final Fantasy, với hàng tá những class mà các fan có thể không còn lạ lẫm gì. Việc quyết định về nghề nghiệp mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng tới phong cách chiến đấu và cả khả năng đặc biệt mà bạn sẽ sử dụng sau này. Biệt Kích cho người chơi thấy được sự linh hoạt trong từng hoàn cảnh và rất thích hợp với vai trò cận chiến. Họ được đại diện với nghề trộm cướp chuyên sử dụng tốc độ và đôi dao găm làm vũ khí. Khác với Biệt Kích, những Pháp Sư Bóng Tối lại thông thạo tất cả những đòn tấn công bằng pháp thuật, và luôn nằm trong phạm vi nghề nghiệp liên quan tới pháp sư hay giáo sĩ. Có thể họ không mạnh về máu hay những đòn tấn công vật lý như những class khác, nhưng cực mạnh với những chiêu trò ma thuật hay những cú dứt điểm chớp nhoáng vào sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Black Mage Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động 5

Mevius Final Fantasy sẽ được ra mắt tại Nhật Bản trong mùa xuân này trên cả hai hệ máy là iOS và Android.

Moogle Khi Final Fantasy chính thức bước chân lên di động 6 tuyệt chiêu cô gái bí ẩn

>>> Overwatch úp mở về nhân vật mới sẽ ra mắt tại PAX EAST 2015

Đọc tiếp