Game4V
>>
Game mobile
>>
Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics

Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics

 | 10/11/2015 22:28

Fantasy War Tactics hiện là một trong những gMO ăn khách nhất cộng đồng game thủ Việt. Dưới đây là một số mẹo cơ bản giúp bạn bá chủ game.

Fantasy War Tactics là gMO mang tham vọng “Tây tiến” của Nexon khi sở hữu gameplay đậm phong cách thần thoại Châu Âu với nền đồ họa Anime cực kì đẹp mắt. Người chơi sẽ nhập vai phù thủy trẻ tuổi, thông minh, tài năng tham gia vào những trận đánh dạng turn-based khốc liệt, đề cao tính chiến thuật cùng 50 nhân vật anh hùng mở khóa lần lượt trong suốt hành trình khám phá game. Trong bài viết này, Game4V sẽ gửi tới bạn đọc những mẹo nhỏ giúp chặng đường vươn tới đỉnh vinh quang của bạn trở nên dễ dàng hơn.

[mecloud]b8xzydvYfL[/mecloud]

Lợi dụng những… lợi thế

Fantasy War Tactics Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 1

Trước khi tiến vào dungeon, nhấp vào biểu tượng kính phóng to để nắm được các thông tin của quái sau đó điều chỉnh đội của mình sao cho các ưu điểm được đẩy cao nhất, mạnh hơn đối thủ. Nếu bạn không có hero nào có lợi thế nhiều hơn địch thì hãy chọn người tương đương. Giả dụ quái vật ở dạng “kéo” mà anh hùng của bạn ở dạng “búa” thì tỉ lệ sát thương của bạn sẽ tăng thêm 30% khi tấn công và giảm 20% lúc bị tấn công.

Sử dụng các chiến thuật khác hiệu quả

Fantasy War Tactics 1 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 2

Khi tấn công quái vật ở góc hơn 90 độ thì điểm sát thương sẽ tăng 15%. Khi ra đòn ở địa hình thuận lợi, điểm sát thương tăng 20%. Khi quái vật nằm trong phạm vi tấn công của đồng minh số 1 thì chiêu tấn công kết hợp, sát thương mạnh hơn sẽ được kích hoạt.

Sử dụng lính đánh thuê

Fantasy War Tactics 2 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 3

Lính đánh thuê của bạn và chiến hữu góp phần không nhỏ đối với cục diện của trận đấu trong Fantasy War Tactics. Họ không chỉ giúp bạn diệt sạch một dungeon, đạt điểm số cao mà còn có khả năng vô hiệu hóa sự tấn công của địch đối với đội của bạn.

Đảm bảo đạt tới danh hiệu Grade SS trong Dungeon Grade

Fantasy War Tactics 3 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 4

Số điểm đạt được khi chinh phục dungeon sẽ liên quan chặt chẽ đến số lượng quà tặng mà bạn nhận được. Chính vì vậy hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ vươn tới mức SS. Một khi chạm tới SS thì từ những lần sau đó, chỉ cần dọn sạch hoàn toàn dungeon là bạn lại tiếp tục xếp hạng SS luôn dù điểm số có là bao nhiêu chăng nữa. Thành tích SS sẽ giúp bạn có được nhiều Regional Bonus hơn trong Expedition.

Tham gia càng nhiều sự kiện trong Fantasy War Tactics càng tốt

Fantasy War Tactics  4 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 5

Các anh hùng của Fantasy War Tactics, đặc biệt là loại cao cấp không hề dễ để thu phục được. Một số hero chỉ có thể mở khóa được khi bạn tham gia một số sự kiện, nội dung nhiệm vụ nhất định như Battle of Honor, Dimensional Breakthrough, Expedition…). Đó là lí do mà bạn nên thử sức mình với chúng càng nhiều càng tốt bên cạnh các chiến dịch chơi đơn hay chế độ đấu boss. Ví dụ khi đấu Battle of Honor, dựa vào thứ hạng khi kết thúc bạn sẽ đạt được năng lượng (Energy) hoặc giải quyết xong xuôi 10 bàn chơi của Dimensional Breakthrough thì sẽ nhận được rất nhiều vàng. Các nội dung này reset theo ngày nên bạn có thể tận dụng chúng thoải mái.

Tập trung nâng cấp cho anh hùng

Fantasy War Tactics 5 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 6

Đối với game hành động nhập vai như Fantasy War Tactics, yếu tố anh hùng nắm giữ vị trí then chốt đối với sự thành bại của mỗi trận đánh. gMO này cung cấp hệ thống tùy chỉnh, nâng cấp nhân vật vô cùng đa dạng, cho phép bạn tùy ý sáng tạo hero của mình. Tuy nhiên ở đây bạn cần có chiến thuật rõ ràng, luôn ghi nhớ việc nâng cấp tối đa các trang bị, thu thập chúng càng nhiều càng tốt và áp dụng trên đúng anh hùng phù hợp nhất. Đối với hero chính, đừng ngại ngần tậu cho anh/cô ta bộ trang phục xịn nhất nhằm tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ.

Sử dụng hiệu quả số Crystal thu được từ Daily Achievement và Monthly Package

Fantasy War Tactics 6 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 7

Hàng ngày, hàng tháng, Fantasy War Tactics đều cung cấp cho người chơi cơ hội sở hữu những món quà lí thú, đặc biệt là Crystal. Tương tự như Gold, Crystal cũng là một loại tiền tệ in-game, giá trị cao và bạn nên sử dụng chúng ở những lúc cần thiết nhất, chớ phung phí vào giao dịch không đáng. Ví dụ như Golden Coocoo là thứ “đắt xắt ra miếng” mà bạn nên chi cũng như những nâng cấp cần thiết cho các cuộc chinh chiến lớn, đòi hỏi nhiều nhân lực.

Nephthys Dungeon Tip số 1: Đăng nhập hàng ngày

Fantasy War Tactics 7 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 8

Bạn có thể tìm thấy những tài nguyên cần thiết để nâng cấp anh hùng ở Nephthys Dungeon. Hầm ngục này thay đổi theo ngày vì vậy hãy cố gắng ngày nào cũng ghé qua đây và thu nhặt những thứ cần thiết. Các loại quái vật như EXP, Rebirth và đá quý có thể được dùng để cải tiến và điều chỉnh cho các trang bị. Ngoài ra bạn còn có thể thu được phần quá bí mật hấp dẫn ở hầm ngục Nephthys.

Nephyths Dungeon Tip số 2: Bày binh bố trận dựa vào đặc điểm của boss

Fantasy War Tactics 8 Mẹo trở thành bá chủ gMO thần thoại Fantasy War Tactics 9

Mỗi quái vật và trùm cuối ở hầm ngục Nephthys nói riêng và các hầm ngục khác nói chung đều sở hữu những đặc tính riêng biệt mà bạn cần nắm vững. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả chiến đấu cao hơn rất nhiều so với cách đánh quái thông thường. Ví dụ ở hầm ngục Scissors Coocoo, lũ quái vật sẽ bị sát thương nhiều gấp 300% nếu chúng thuộc phạm vi DOT.

>>> gMO bom tấn của Nexon: Fantasy War Tactics đến tay game thủ Việt

Đọc tiếp