>>
Game mobile
>>
Mẹo phát triển Clash Of Clans mà không phải nạp tiền

Mẹo phát triển Clash Of Clans mà không phải nạp tiền

 | 16/08/2015 19:10

Clash of Clans là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác.

Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

Clash Of Clans Mẹo phát triển Clash Of Clans mà không phải nạp tiền 1

Bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Bạn có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ phải bảo vệ thành phố của mình khỏi những cuộc tấn công của đám quái vật hoặc những người chơi khác. Game cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù.

Clash-of-clans-1 Mẹo phát triển Clash Of Clans mà không phải nạp tiền 2

Trong Clash Of Clans, khi các bạn nạp tiền, thứ các bạn nhận được là gems. Nhưng gem chỉ có tác dụng đẩy nhanh tiến độ phát triển của làng chứ không hề ảnh hưởng tới kĩ năng đánh trận của mỗi người. Điều này phần nào làm game trở nên cân bằng và “thuần Skill” hơn. Mặt khác, để phục vụ những người chơi không muốn mất tiền vào game, SuperCell đã tạo ra rất nhiều các để các bạn có được gems như chặt cây, hoàn thành nhiệm vụ, đua cup. Không thể phủ nhận vai trò của gems nhưng thực tế cho thấy một gamer Clash Of Clans không cần nạp tiền cũng có thể đạt Max Hall 10 ( mức độ nhà mạnh nhất của game ).

game-clash-of-glan Mẹo phát triển Clash Of Clans mà không phải nạp tiền 3

Và bên cạnh đó, cũng có những người sau khi nạp tiền nhưng không biết hướng phát triển đúng đắn dẫn đến việc chán nản rồi bỏ game, vậy là Clash Of Clans lại có thêm một nhà hoang. Các bạn hãy tham khảo những clip dưới đây để biết hướng đi hợp lí trong quá trình chơi Clash Of Clans được cộng đồng Clash Of Clans Việt chia sẻ:

Hướng phát triển từ hall 1 – 5:

[mecloud]w8JuJ4zTcV[/mecloud]

Hướng phát triển từ hall 5 – 7:

[mecloud]meTIbkFmO4[/mecloud]

Hướng phát triển từ Hall 7 – 9:

[mecloud]s8ULYo4Tz4[/mecloud]

Tải Clash Of Clans iOSAndroid

[fresh_embepost pid=”23809″ ]

[fresh_embepost pid=”237436″ ]