Game4V
>>
Game mobile
>>
Mẹo nhỏ giúp bạn trở nên ‘bá đạo’ trong game bắn súng trên mobile

Mẹo nhỏ giúp bạn trở nên ‘bá đạo’ trong game bắn súng trên mobile

 | 26/01/2016 19:02

Gần đây làng game mobile Việt đang tỏa sáng rực rỡ với sự xuất hiện của hai tựa game bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại và Tập Kích.

Trong thời gian gần đây, làng game Việt đang cực kỳ sôi động trước sự xuất hiện của hai cái tên Tập KíchChiến Dịch Huyền Thoại. Với một lối chơi mới mẻ cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa, gameplay lẫn tính năng thực sự hai tựa game đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Tập Kích
giao diện game bắn súng tập kích

Tuy nhiên, do được xây dựng trên nền tảng di động nên cả Tập Kích và Chiến Dịch Huyền Thoại đều vướng phải khuyết điểm cố hữu của dòng game bắn súng là kém linh hoạt, thiếu mượt mà trong chuyển động nhân vật. Điều này vô tình tạo ra khó khăn trong quá trình trải nghiệm trò chơi khiến cho không ít game thủ tỏ ra bực tức, khó chịu. Để khắc phục điều này, hôm nay Game4V sẽ bật mí cho độc giả biết một mẹo nhỏ giúp game thủ giải quyết tận gốc vấn đề và trở lên cực kỳ bá đạo khi chơi hai tựa game bắn súng này.

Chiến Dịch Huyền Thoại
Một trận chiến trong Chiến Dịch Huyền thoại

Cụ thể, phương pháp cũng rất dễ dàng và không mấy xa lạ với game thủ. Đó là sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính. Nói một cách kỹ càng hơn thì việc của các bạn là download một phần mềm giả lập nào đó như Droid4x hay BlueStack… Tiếp theo sẽ là cài đặt Chiến Dịch Huyền Thoại hoặc Tập Kích, khi truy cập vào game các bạn hãy tìm icon bàn phím xuất hiện ở góc trên màn hình và tiến hành sắp xếp các nút cho phù hợp, thiết lập tâm chính xác. Cuối cùng là save lại và trải nghiệm game.

Để hiểu rõ hơn và cách làm độc giả có thể tham khảo 2 clip dưới đây:

[mecloud]Uld1nqMy8i[/mecloud]

Hướng dẫn cài đặt Chiến Dịch Huyền Thoại trên PC

[mecloud]vZuE7weSwk[/mecloud]

Hướng dẫn cài đặt Tập Kích trên PC

Khi sử dụng phần mềm giả lập các game thủ sẽ nắm cho mình cực kỳ nhiều ưu thế. Đầu tiên là khả năng di chuyển, với việc được quay lại với kiểu điều khiển truyền thống bằng bốn phím A, S, D, W chắc chắn các game thủ sẽ tỏ ra linh hoạt và uyển chuyển hơn. Chưa kể, khi đã thiết lập tâm một cách chính xác thì tình trạng “gượng tay” sẽ không xảy ra mà thay vào đó là những pha “nát gáo”, “headshot” đầy tính nghệ thuật. Hơn nữa, quá trình thay đạn, nằm, ngồi hay đổi vũ khí cũng sẽ được thực hiện một cách gọn gàng hơn bao giờ hết. Clip dưới đây sẽ cho thấy sự hiệu quả của phần mềm giả lập:

[mecloud]RNvrqGpj3e[/mecloud]

Khả năng bắn chính xác gần như tuyệt đối trong Chiến Dịch Huyền Thoại 

Ngoài ra, các bạn độc giả cũng lên lưu ý việc sử dụng phần mềm giả lập không được coi là gian lận. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm trải nghiệm game một cách thú vị và thoải mái. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”312808″ ]

[fresh_embepost pid=”313035″ ]

Đọc tiếp