Game4V
>>
Game mobile
>>
Mẹo bắt Pokemon hiếm trong Pokemon GO

Mẹo bắt Pokemon hiếm trong Pokemon GO

 | 16/07/2016 18:28

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Rất nhiều game thủ đã tìm ra được một thủ thuật thú vị giúp ích rất nhiều trong việc bắt Pokemon, đặc biệt là Pokemon hiếm trong tựa game hấp dẫn này…

Với những ai còn chưa biết, trước khi ra mắt Pokemon GO – tựa game đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại, Niantic đã từng phát triển và trình làng một tựa game với lối chơi tương tự có tên gọi là Ingress. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến tận dụng công nghệ thực tế ảo và công nghệ định vị toàn cầu GPS. Trong game có 2 phe chính: một là Enlightened (Giác ngộ) chiến đấu với tư tưởng rằng hành động của họ sẽ đưa loài người lên tầm cao mới và mở ra một trang mới trong lịch sử tiến hóa của loài người. Trong khi đó, phe Resistance (kháng cự) chiến đấu để gìn giữ sự tự do mà con người đáng có. Phe kháng cự được biểu hiện bằng màu xanh biển, trong khi đó phe Giác ngộ được biểu diễn bằng màu xanh lá.

11112453_765566550217815_527677709624795892_n Mẹo bắt Pokemon hiếm trong Pokemon GO 1

Nói đến đây chắc nhiều người đang tự hỏi vậy Ingress thì có liên quan gì đến Pokemon GO hay nói cụ thể hơn là giúp ích được gì cho việc bắt Pokemon? Mới đây đã có khá nhiều game thủ phát hiện ra một điểm cực kỳ thú vị là nơi nào càng tập trung nhiều vật chất ngoại lai (XM) trong Ingress thì nơi đó cũng có rất nhiều Pokemon và đặc biệt là những Pokemon hiếm. Do đó những game thủ này đã tiến hành bật cùng lúc Ingress và Pokemon GO trong cùng một khu vực, tìm kiếm những nơi nào tập trung nhiều XM nhất thì đến ngay đó để bắt Pokemon. Rất nhiều game thủ Pokemon cũng đã thử và xác nhận điều này. Nhiều người còn nói vui rằng điều này sẽ giúp cho Ingress trở thành ứng dụng cực hot với số người sử dụng đứng thứ 2 chỉ sau Pokemon GO.

ingress Mẹo bắt Pokemon hiếm trong Pokemon GO 2
Bản đồ trong Ingress có thể cho ta thấy rõ nơi nào có nhiều Pokemon (tập trung nhiều điểm trắng)

Điều đáng để tâm nhất nếu làm theo cách này để bắt Pokemon là việc pin điện thoại của bạn sẽ luôn trong tình trạng ‘ốm yếu’. Tuy nhiên nếu làm theo cách này mà bạn có thể bắt được Raichu, Vaporeon hay Mewtwo thì cũng đáng để thử lắm nhỉ.

[fresh_embepost pid=”367594″ ]

Đọc tiếp