Game4V
>>
Game mobile
>>
Mega Man Legacy Collection chính thức góp mặt trên mobile

Mega Man Legacy Collection chính thức góp mặt trên mobile

 | 17/12/2016 15:21

Phiên bản dành cho các máy mobile của tựa game Mega Man Legacy Collection đã được Capcom lên kế hoạch để phát hành vào tháng tới.

mega-man-legacy-collection-cong-bo-phien-ban-cho-dien-thoai-di-dong-a

Bộ sưu tập gồm 6 trò chơi (Mega Man, Mega Man 2, Mega Man 3, Mega Man 4, Mega Man 5, Mega Man 6) được ấn định để phát hành vào ngày 06 tháng 1 cho thị trường Nhật Bản, nơi nó được biết đến với tên gọi khác là Rockman Classics Collection.

mega-man-legacy-collection-cong-bo-phien-ban-cho-dien-thoai-di-dong-b

Cũng giống như trên console, 6 bản game này đều được tinh chỉnh chút ít về đồ họa từ các phiên bản game NES và bổ sung thêm các gói nội dung mới, với mỗi mục có tính năng tùy biến điều khiển, điều chỉnh độ khó và tăng/ giảm tốc độ game. Bên cạnh đó là các mục thông tin về kẻ địch, các trận đánh tập với boss , một bảo tàng gồm các bản vẽ phác họa và các tài liệu khác ở độ phân giải cao.

mega-man-legacy-collection-cong-bo-phien-ban-cho-dien-thoai-di-dong

Trọn gói bộ Mega Man Legacy Collection cho mobile sẽ có mặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại chưa có thông tin gì về việc phiên bản di động này có được phát hành ngoài lãnh thổ Nhật Bản hay không. Ngoài ra, bộ Collection này còn góp mặt trên các hệ máy Nintendo 3DS, PlayStation 4, Xbox One, and Microsoft Windows.

Theo powerupgaming

[fresh_embepost pid=”392884″]

[fresh_embepost pid=”396227″]

[fresh_embepost pid=”395956″]

Đọc tiếp