Game4V
>>
Game mobile
>>
MECorp bất ngờ ‘chia tay’ hai gMO Thành Cát và Thống Lĩnh

MECorp bất ngờ ‘chia tay’ hai gMO Thành Cát và Thống Lĩnh

 | 15/12/2014 15:57

Nhà phát hành game MECorp bất ngờ thông báo ngừng cung cấp dịch vụ hai tựa game mobile online là Thành Cát Tư Hãn và Thống Lĩnh Thiên Hạ.

Theo các thông tin game mới nhận được, ngày hôm nay 15/12, nhà phát hành MECorp đã chính thức thông báo ngừng cung cấp dịch vụ hai trò chơi mobile trực tuyến là Thành Cát Tư HãnThống Lĩnh Thiên Hạ sau hơn 3 năm ra mắt trên thị trường game Việt Nam.

thành cát
Một đoạn thông báo ngừng phát hành game Thành Cát Tư Hãn

“Niềm vui nào cũng phải có hồi kết, bữa tiệc nào cũng phải có lúc tàn. Vì nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan mà nay game Thành Cát không thể tiếp tục gắn bó cùng các bằng hữu được nữa ! Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực hết mình, nay Ban Điều Hành rất buồn khi phải thông báo đến với các bạn về việc sẽ ngừng phát hành Game Thành Cát kể từ ngày 30/01/2015 sắp tới.”Trích đoạn trong thông báo.

Trước đó vào ngày 05/12, nhà phát hành đã đóng cổng tải game và  hệ thống payment. Đồng thời bán tất cả vật phẩm trong shop KNB với giá 1 đồng. Vào ngày 31/12 sắp tới, diễn đàn hai trò chơi này cũng sẽ đóng cửa. Và vào ngày 31/01/2015, Thành Cát và Thống Lĩnh sẽ chính thức nói lời tạm biệt game thủ Việt.

thành cát
Lộ trình đóng cửa game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Ngoài ra, được biết nhà phát hành MECorp sẽ tiền hành đền bù và hỗ trợ các game thủ thuộc hai tựa game trên khi tham gia vào những sản phẩm game khác do họ phát hành như:  Phong Thần Dị Tướng, Tây Du Ký và một game khác sắp ra mắt là Holy War.

thành cát

Đối với  Holy War thì đây là một thuộc thể loại MMOARPG được phát triển bởi Yeah World trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu, đặc biệt là cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật xuất chúng, mang nhiều năng lực ma thuật tham gia vào cuộc “thánh chiến” giữa hai phe ánh sáng và bóng tối để bảo vệ thế giới.

Tham khảo trang chủ game Holy War: http://hw.mobo.vn/

>>> Tuần vừa rồi game online xem gì, chơi gì?

Đọc tiếp