Game4V
>>
Game mobile
>>
Mẹ và con phát hiện 2 người chết đuối khi chơi Pokemon GO

Mẹ và con phát hiện 2 người chết đuối khi chơi Pokemon GO

 | 22/08/2016 08:01

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Một lần nữa người chơi Pokemon GO lại gặp phải vụ việc chết đuối thương tâm và lần này là sự ra đi của 2 mẹ con ở bờ biển Aberdeen, nước Anh.

Ngày 21/08 vừa qua một vụ việc chết đuối thương tâm đã được người chơi Pokemon GO phát hiện tại bãi biển Aberdeen. Theo tờ Mirror, cô Rachel McBain cùng các con đang đi dọc bãi biển, tìm kiếm Pokemon thì cậu bé nói: “Mẹ ơi, nhìn xem, có 2 người đang cởi đồ kìa”.

“Rõ ràng thủy triều thì đang lên và nước cũng dâng cao nhưng họ (những người mà cậu bé nói) vẫn nhảy xuống nước”, cô Rachel thuật lại.

“Tôi chỉ quay đi có vài phút và khi nhìn lại thì thấy 2 cơ thể nổi lên mặt nước. Tôi hoảng sợ và gọi báo ngay cho cảnh sát. Những gì tiếp diễn sau đó thật hỗn loạn, tiếng còi xe inh ỏi khắp mọi nơi. Đây không phải là lần đầu tiên tôi thấy có người bị nạn trên bãi biển Aberdeen”, cô nói thêm.

Được biết, 5 người đã được kéo khỏi biển ngày hôm đó tuy nhiên thật không may khi một người phụ nữ 37 tuổi và con trai 7 tuổi đã không giữ được mạng sống. 3 người còn lại hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Theo lời kể của nhân chứng, cậu bé 7 tuổi cùng anh trai 13 tuổi đang chơi dưới biển thì bị sóng đánh. Người mẹ đang chụp ảnh vội vàng nhảy xuống cứu nhưng không thể và qua đời cùng cậu con trai 7 tuổi. Cậu bé 13 tuổi còn lại là một trong ba người sống sót.

Một số hình ảnh hiện trường vụ việc:

Pokemon GO 2 Mẹ và con phát hiện 2 người chết đuối khi chơi Pokemon GO 1
Cảnh sát nỗ lực cấp cứu cho các nạn nhân
Pokemon GO Mẹ và con phát hiện 2 người chết đuối khi chơi Pokemon GO 2
Rất nhiều xe công vụ có mặt ở hiện trường xảy ra vụ chết đuối
Pokemon GO 3 Mẹ và con phát hiện 2 người chết đuối khi chơi Pokemon GO 3
Bãi biển – nơi diễn ra vụ việc

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376303″ ]

[fresh_embepost pid=”376310″ ]

[fresh_embepost pid=”376244″ ]

Đọc tiếp