Game4V
>>
Game mobile
>>
Mavenfall – Phát huy năng lực của 3D Touch trên iPhone 6S

Mavenfall – Phát huy năng lực của 3D Touch trên iPhone 6S

 | 30/10/2015 10:30

Mavenfall sẽ là game mobile đầu tiên giúp game thủ thực sự trải nghiệm tính năng của 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus, ra mắt vào ngày 5/11 tới.

Tháng 9 vừa qua, trên sân khấu giới thiệu iPhone 6S và iPhone 6S Plus, Apple đã lựa chọn bom tấn sắp ra mắt – Warhammer 40K: Freeblade để trình diễn khả năng chơi game bẳng 3D Touch. Ngay lập tức, tính năng mới của bộ đôi điện thoại tới từ Apple trở thành từ khóa “hot” nhất thời điểm đó, hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng trong trải nghiệm chơi game trên di động. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt game của Pixeltoys vẫn còn là ẩn số khiến hiệu quả của 3D Touch vẫn còn là dấu hỏi lớn, liệu có được như mong đợi? Mavenfall, sản phẩm mới nhất tới từ Blue Tea Games sẽ đem tới câu trả lời thích đáng cho game thủ trong lúc chờ siêu phẩm hành động nói trên khi đã sẵn sàng lên sóng vào 5/11 tới.

3D Touch Mavenfall - Phát huy năng lực của 3D Touch trên iPhone 6S 1

Mavenfall thuộc thể loại đấu thẻ bài, cho phép game thủ tận dụng tính năng 3D Touch (thực hiện các lệnh điều khiển khác nhau bằng thao tác chạm với cường độ lực mạnh-yếu). Cụ thể khi bạn chơi game này trên iPhone 6S và 6S Plus, ấn mạnh một chút vào thẻ bài thì phần preview chi tiết hơn về các năng lực của thẻ bài sẽ hiện lên. Điều này sẽ giúp người chơi đưa ra các quyết định sử dụng một cách chính xác hơn nhờ nắm được nhiều thông tin hơn về thẻ bài. (Thông thường khi chạm vào thẻ bài thì sẽ thì máy sẽ hiểu luôn là lệnh sử dụng chứ không phải lệnh xem trước như trên máy có 3D Touch).

3D Touch 1 Mavenfall - Phát huy năng lực của 3D Touch trên iPhone 6S 2

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng người chơi sẽ yêu thích sản phẩm Mavenfall dù sở hữu thiết bị nào. Tuy nhiên game phát huy tối đa sức hút khi chơi trên iPhone 6S, 6S Plus. 3D touch ở 2 máy này nâng trải nghiệm chiến thuật lên một tầm cao mới, cho phép người chơi có thể preview – xem trước hiệu quả của lựa chọn trong trận đánh để đề ra cách tấn công tốt nhất”, dẫn lời CEO Blue Tea Games Steven Zhao. Bên cạnh 3D Touch, hãng phát triển còn tận dụng một đột phá khác của iPhone 6S, 6S Plus đó là ReplayKit. Công nghệ này giúp kích hoạt camera trước và microphone chỉ với một cú chạm, cho phép game thủ có thể dễ dàng ghi lại những trận đấu bài của mình sau đó đăng tải trực tiếp lên YouTube mà không phải thoát khỏi game. Video dưới đây sẽ cho bạn có được hình dung cụ thể về sáng tạo của Mavenfall:

[mecloud]Tq4Hg1mr3Z[/mecloud]

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ của Mavenfall tại đây.

>>> Lộ diện game đầu tay của Nintendo dành cho di động: Miitomo 

Đọc tiếp