Game4V
>>
Game mobile
>>
Marvel Puzzle Quest cập nhật phiên bản ăn theo phim Captain America: Civil War

Marvel Puzzle Quest cập nhật phiên bản ăn theo phim Captain America: Civil War

 | 28/04/2016 15:21

Mới đây, Marvel Puzzle Quest tựa game xếp hình kết hợp yếu tố nhập vai dựa trên bộ truyện tranh Marvel đã cập nhật phiên bản mới với nhiều điều thú vị.

Marvel Puzzle Quest Marvel Puzzle Quest cập nhật phiên bản ăn theo phim Captain America: Civil War 1

Phiên bản Marvel Puzzle Quest mới nhất đem tới cho người chơi cơ hội tiếp xúc với nhiều tính năng thú vị. Ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đối đầu của 2 đội siêu anh hùng: Đội 1 do Iron Man chỉ huy gồm có: Black Panther, Black Widow, Vision… Đội siêu anh hùng tiếp theo lại được Đội trưởng Mỹ lãnh đạo bao gồm: Captain America, Ant-Man, Falcon, Hawkeye, Scarlet Witch, Winter Soldier… Có thể thấy ở phiên bản này, người chơi không những được chứng kiến mà còn được tham gia vào cuộc nội chiến của các siêu anh hùng thông qua trò chơi xếp hình. Còn chần chừ gì mà hãy tải ngay trò chơi về để tham gia trò chơi và lựa chọn cho mình một liên minh siêu anh hùng dũng mãnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nW1Bhju0G-w” ]

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu,  Marvel Puzzle Quest với lần cập nhật phiên bản này cũng là để ăn mừng trước khi bộ phim Captain America: Civil War – Nội Chiến Siêu Anh được trình chiếu tại rạp phim. Ở đó, cuộc đối đầu giữa Team Iron Man và Team Captain đang trở nên khá gay gắt.

Marvel Puzzle Quest  Marvel Puzzle Quest cập nhật phiên bản ăn theo phim Captain America: Civil War 2

Với những ai chưa hiểu rõ về trò chơi thì  Marvel Puzzle Quest  là tựa game xếp hình kết hợp yếu tố nhập vai dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Marvel kể về những siêu anh hùng. Tham gia vào trò chơi, game thủ không những được tiếp xúc với lối chơi xếp kim cương như dòng game Bejeweled mà còn thưởng thức yếu tố nhập vai vào những siêu anh hùng.

Marvel Puzzle Quest  Marvel Puzzle Quest cập nhật phiên bản ăn theo phim Captain America: Civil War 3

Ngoài ra, những trận đấu của 2 đội siêu anh hùng được diễn ra theo thể lệ 3 vs 3. Cụ thể là người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 3 siêu anh hùng với các kỹ năng đặc biệt khác nhau vào trong đội hình để chiến đấu. Những trận đấu của người chơi, với mỗi lần xếp kim cương thành công thì nhân vật siêu anh hùng có thể tung ra đòn sát thương tiêu diệt đối phương. Bên cạnh đó, không chỉ đơn giản tựa game xếp hình đơn giản mà yếu tố nhập vai của trò chơi được thể hiện khá rõ nét khi lượng sát thương gây ra lên đối phương được dựa trên chỉ số sức mạnh của hero đó, cộng thêm số lượng combo được thực hiện.

Người chơi có thể tải Marvel Puzzle Quest tại đây:

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.d3p.mpq” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/app/id618349779″ ]

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”348654″ ]

[fresh_embepost pid=”348416″ ]

Đọc tiếp