Game4V
>>
Game mobile
>>
Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017

Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017

 | 21/08/2017 18:27

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Đồng  hành cùng nhiều người chơi Pokemon ngay từ những ngày đầu ra mắt, Pokemapvn chính thức thông báo sẽ đóng cửa chỉ trong thời gian ngắn nữa

Cụ thể thông báo của đại diện Pokemapvn trên fanpage:

[QUAN TRỌNG]

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn hgnbhnb Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 1🙁

Map bắt đầu chạy từ 15.08.2016, tính ra đến giờ là một năm + 4 ngày rồi. Thực ra mình cũng tính nghỉ từ lâu rồi, từ khi Niantic bắt đầu làm đủ trò như : giới hạn acc/IP, captcha, softban, shadowban, IVs…nhưng cũng ráng duy trì để mọi người có cái mà chơi.

Ban đầu thì map free hoàn toàn, cho đến khi bắt đầu dính captcha, rồi phải thuê proxies… (có ngày tốn tới 600k/ngày) thì mình mới bắt đầu xin mọi người donate. Tiền từ map donate vừa đủ duy trì map, map free thì mở ra để giúp duy trì người chơi chứ mọi người nghỉ dần cũng buồn.

Nay mình xin thông báo ngưng chạy map kể từ ngày 11.09.2017 (lúc key API hết hạn), lí do chủ yếu vì mình muốn dành thời gian để làm những việc khác hơn. Mong các bạn thông cảm.

Chốt lại: ngưng từ 11.09.2017

Pokemon Go Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 2

Game thủ Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình ảnh nửa năm trước khi người người ra đường để bắt những chú Pokemon theo từng nhóm nhỏ. Tuy nhiên thì để có thể săn được pokemon, hầu hết người chơi Việt Nam khi đó không thể không trang bị các phần mềm định vị pokemon trên bản đồ như Poketrack, PokeVision, Pokeradar. Thế nhưng phần mềm gắn liền với gamer lâu nhất, được hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam thì lại là một sản phẩm Việt: Pokemapvn

Pokemon Go Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 3

Vào thời điểm ra mắt, Pokemapvn nhanh chóng được người chơi đón nhận nhờ giao diện dễ dùng và hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng đằng sau sự miễn phí đó là cả mồ hôi, công sức, tiền bạc của một thầy giáo dạy toán ở Đà Nẵng – Thầy Trần Nguyễn Quốc Lý và không thể thiếu đó là những khoản tiền donate của cộng đồng dành cho ứng dụng này.

Pokemon Go Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 4

Tuy đối với Niantic, Pokemapvn không khác nào một ứng dụng lậu và bị coi như hành vi gian lận trong game thế nhưng, với cách thức an toàn cho tài khoản người chơi, ứng dụng này nhanh chóng lan tỏa đến các Pokemon thủ và được số đông người chơi Việt sử dụng.

Pokemon Go Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 5

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, Pokemapvn đã chính thức thông báo khép lại cánh cửa hỗ trợ gamer Việt do những khó khăn từ nhiều phía, cộng đồng ít dần và chủ yếu là đã đến lúc “Thầy giáo” của cộng đồng Pokemon Go việt dành thời gian để làm những việc khác hơn.

Pokemon Go Map soi Pokemon: Pokemapvn chính thức ngừng hoạt động từ 11/9/2017 6

Phản ứng trước thông báo trên, hàng loạt người chơi đã nghỉ/vẫn chơi/đang chơi đã lên tiếng cảm ơn người phát triển Pokemapvn vì những cống hiến cho cộng đồng.

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo&hl=vi

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Đọc tiếp