Game4V
>>
Game mobile
>>
Mãn nhãn với khinh công trong gMO Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile

Mãn nhãn với khinh công trong gMO Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile

 | 23/08/2016 15:37

Mới đây, Snail Games đã giới thiệu một đoạn video giới thiệu gameplay skill khinh công của Cửu Âm Chân Kinh 3D thông qua trang web chính thức của mình.

Như chúng ta đã biết, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile là tựa game mobile thứ hai lấy cảm hứng từ Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) thứ 2 của Snail Games trên nền tảng di động. Game được phát triển bằng công nghệ Flexi Engine thếhệ thứ hai và truyền tải đầy đủ nhất, chính xác nhất những gì mà bạn yêu thích trên phiên bản PC lên hệ máy di động.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aqSHU8OUKVo” ]

Ngoài việc sở hữu đồ họa 3D và góc quay camera 360 độ linh hoạt, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile còn được Snail Games nỗ lực hết sức để có thể đưa nguyên xi bản gốc lên màn hình cảm ứng đặc biệt là điểm nhấn của kỹ năng “khinh công” bay người qua mặt hồ, nhảy lên không trung, leo tường….

Cửu Âm Chân Kinh 3D

Kỹ năng Khinh Công trong các tựa game kiếm hiệp luôn là một trong những tính năng được hầu hết các game thủ hoan nghênh yêu thích. Với phiên bản thứ 2 được phát triển bằng công nghệ Flexi, nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile có thể thực hiện nhiều động tác cũng như kỹ năng bay lượn cưc kỳ linh hoạt. Nó giúp tăng cường sự tương tác giữa các kỹ năng di chuyển và bay lượn.

man-nhan-voi-khinh-cong-trong-gmo-cuu-am-chan-kinh-3d-mobile (1) Mãn nhãn với khinh công trong gMO Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile 2 Cửu Âm Chân Kinh 3D man-nhan-voi-khinh-cong-trong-gmo-cuu-am-chan-kinh-3d-mobile (4) Mãn nhãn với khinh công trong gMO Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile 4 Cửu Âm Chân Kinh 3D

Có thể thấy, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile mô phỏng kỹ năng khinh công cổ điển từ phiên bản MMO trên PC. Game kết hợp 6 kỹ năng chiến đấu với hệ thống PK cung cấp cho người chơi những chiến thuật chiến đấu vô cùng đa dạng.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376303″ ]

[fresh_embepost pid=”376310″ ]

[fresh_embepost pid=”376244″ ]

Đọc tiếp