Game4V
>>
Game mobile
>>
Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG

Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG

 | 13/12/2017 08:50

Cửu Âm VNG

Trong phiên bản mới sắp ra mắt, NPH VNG hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị cho cộng đồng game thủ Cửu Âm của mình. Bên cạnh các tính năng MOBA, thú cưỡi và gia viên thì bộ võ học mới cũng là điểm sáng đáng chú ý trong phiên bản Quần Hùng Tranh Bá lần này.

Bước sang tuổi thứ 2 Cửu Âm VNG luôn giữ vững phong độ và khẳng định vị thế một tựa game kiếm hiệp đặc sắc, sở hữu cộng đồng người chơi có số lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cửu Âm VNG luôn biết cách làm mới mình, cũng như thể hiện sự quan tâm và lắng nghe game thủ thông qua những phiên bản Big Update, những sự kiện ingame sôi động, và sự chăm sóc khách hàng ý nghĩa, thiết thực.

1 Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 1

Theo NPH VNG, lắng nghe game thủ là yếu tố cốt lõi để phát triểm sản phẩm vì vậy để đáp ứng mong mỏi trải nghiệm võ học mới cũng như nhiều tính năng đặc sắc của Cửu Âm VNG, NPH đã cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi Quần Hùng Tranh Bá.

2 Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 2

Võ học mới Uyên Ương Song Đao trong lần cập nhật phiên bản đợt này hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực mới trong hàng chục bộ võ học kinh điển.

3 Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 3

Tuy NPH chưa tiết lộ nhiều nhưng có vẻ Uyên Ương Song Đao sẽ mang lại cơn gió mới cho làng game Cửu Âm VNG khi sở hữu sức mạnh lớn cảnh báo cạnh tranh ngôi bá chủ của những võ học bá đạo như Phong Ma Trượng, Khuynh Thành Thích hay Đả Cẩu Bổng ở phiên bản Bát Đại Tông Môn.

Điều đáng chú ý nữa là Uyên Ương Song Đao có hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt khi thi triển, đặc biệt khi đủ nộ khí sẽ bộc phát sức mạnh khủng khiếp trên diện rộng.

4 Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 4

Đi đôi với võ học mới là vũ khí mới cũng được mở: Cặp song đao của Lạc Băng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện ngầu lòi chắc chắn sẽ làm cho cộng đồng Cửu Âm một phen đứng ngồi không yên. Có thể combo mới này sẽ làm game trở nên cân bằng hơn khi Uyên Ương Song Đao khá dễ để thu thập nhưng sức mạnh có thể ngang với võ học cấp “vàng”. Đó cũng là một bước tiến dài đáng khen của NPH khi khoảng cách giàu nghèo được thu hẹp nhất có thể.

5 Mãn nhãn với bộ võ học uyên ương song đao của Cửu Âm VNG 5

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, thay đổi tích cực hơn ở chiều sâu nội dung game, những hoạt động và tính năng mới của Cửu Âm VNG chắc chắn sẽ diễn ra thường xuyên và mang tới nhiều giá trị hơn nữa. Cửu Âm VNG luôn biết cách gây bất ngờ với cộng đồng qua mỗi bản cập nhật, vì vậy đây là một trong số ít tựa game luôn sống khỏe dẫu đã hơn một năm tuổi.

Trang chủ: cuuam.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Tải game cho IOS: http://m.onelink.me/f6efb8d5

Tải game cho Android: http://m.onelink.me/7df66deb

Tải bản PC: https://cackstatic.mto.zing.vn/download/CuuAmPC_01.12.2017.exe

Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Đọc tiếp