Game4V
>>
Game mobile
>>
Ma Thổi Đèn 3D: Siêu phẩm hành động của AngelaBaby sắp về Việt Nam

Ma Thổi Đèn 3D: Siêu phẩm hành động của AngelaBaby sắp về Việt Nam

 | 18/11/2016 16:30

Mang dáng dấp của MU Origin VN những gần gũi hơn rất nhiều so với văn hóa Việt Nam. Ma Thổi Đèn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi không chỉ về bối cảnh mà còn là về gameplay “đào mộ” đầu tiên trên thế giới.

Ma Thổi Đèn 3D

Ma Thổi Đèn 3D có bối cảnh chính chắt lọc từ các tình tiết của bộ truyện cùng tên. Thương hiệu này cũng đã được dựng thành 3 phần phim cùng tên với các nhân đề lần lượt là: Chín Tầng Tháp Quỷ, Tầm Long Quyết, Thành Cổ Tinh Tuyệt với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Angelababy, Thư Kỳ, Trần Khôn, Đường Yên. Để biết chi tiết về cả 3 phần phim của Ma Thổi Đèn, độc giả có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/embed/F-ELLAbPKZ4″ ]

Với bề dày lịch sử, đại lục là nơi ẩn giấu vô số kho tàng trong hầm mộ của các bậc đế vương, quý tộc. Chính vì vậy, trộm mộ vốn là đề tài hấp dẫn trong văn hóa dân gian Trung Hoa. Dưới ngòi bút của tác giả, việc này được nâng tầm thành một tuyệt nghệ với những quy tắc chặt chẽ. Tên truyện “Ma thổi đèn” xuất phát từ truyền thuyết “Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng” (Người thắp nến, ma thổi đèn). Đại ý là khi vào hầm mộ, phải thắp một ngọn nến ở phía đông nam, nếu nến tắt thì phải thoát ra ngay và không được lấy vật của người chết.

Cả 3 phần phim đều không mất nhiều công sức để chuyển tác vì vốn bộ tiểu thuyết gốc đã rất chỉn chu về mặt tự ngữ. Chúng đều tập trung vào chuyến hành trình của một nhóm người rơi vào giai đoạn cách mạng văn hóa của Trung Quốc. Các truyền thuyết kể lại rằng có rất nhiều kho báu được chôn giấu từ sa mạc cho đến vùng biên cương Trung Hoa. Rất nhiều người đã đi tìm những đều chẳng thấy quay trở lại bởi nhưng yêu ma quỷ quái canh giữ. Phim là sự kết hợp giữa điện ảnh Trung Hoa và đơn vị làm phim Hollywood nổi tiếng New Line Cinema đảm bảo kĩ xảo hoành tráng và một cột truyện vô cùng hấp dẫn.

img20160118145552414 Ma Thổi Đèn 3D: Siêu phẩm hành động của AngelaBaby sắp về Việt Nam 2

Trong game bạn sẽ đối đầu với rất nhiều quái thú được chắt lọc từ phim và một số sản phẩm về cổ mộ khác như Bách Niên Thi Ma, một xác chết ngàn năm với “vẻ đẹp” đầy ám ảnh, sẵn sàng rút hết sinh khi của kẻ nào dám đánh thức bà ta dậy. Đây là con boss khá khó nhằn cho dù mới chỉ nằm ở giai đoạn đầu game. Tướng Quân Kim Quốc, toàn thân đã bị hóa đá từ hàng vạn năm trước sở hữu skill có thể chỉ 1 hét là khiến người nhận lĩnh ngay chí mạng. Thi Hương Ma Vu, một chủng sinh vật cổ đại tỏa ra mùi hương thơm ngát quyến rũ những kẻ nào dám lại gần nhưng chỉ sơ hở 1 chút, nó sẽ biến nạn nhân thành 1 đống bầy nhẩy và từ từ hút chúng vào cơ thể. Ngoài ra, game thủ còn sẽ phải đối mặt với những Trùng Hắc Thị, sống từ thuở sơ khai trời đất đã nhìn đói hàng trăm năm và chỉ đợi mục tiêu tới xé xác. Ngoài ra, còn Đại Vương Ô Tặc, một con quỷ nước có dáng dấp của bạch tuộc hay Địa Hạ Thần Cung, chủng quái thú nhện được ví như hóa thân của thần. Chưa hết, bạn sẽ còn gặp vô số những yêu ma quỷ quái và những con boss với sức mạnh vô song khác trong các bản update liên tục của game.

15094351_1185909731495947_5749694716164051416_n Ma Thổi Đèn 3D: Siêu phẩm hành động của AngelaBaby sắp về Việt Nam 3

Có thể nói Ma Thổi Đèn có nhiều nét giống với Tomb Raider của phương Tây về đề tài trộm mộ, nhưng nếu nhân vật của Tomb Raider chỉ xoay quanh huyền thoại Lara Croft thì Ma Thổi Đèn lại xuất hiện nhiều nhân vật hơn hẳn, cùng với nhiều chủng loại quái thú bí hiểm khác nhau. Tận dụng những tình tiết rất đắt giá đó, đơn vị phát triển đã xây dựng thành Ma Thổi Đèn 3D, sử dụng công nghệ IMAX 3D cho chất lượng hình ảnh rất sống động.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nPdk0ACZlUI” ]

Mặt khác, nó cũng là tựa game có lối chơi rất mới lạ. Nếu Võ Lâm Truyền Kỳ có đề tài Tiên Hiệp, MU Origin VN có đề tài bối cảnh lục địa MU huyền bí, phương Tây thì Ma Thổi Đèn 3D lại có đề tài về đào mộ, giống như bối cảnh gốc của cả truyện và phim. Đây thực sự là một đề tài rất hiện đại trong một rừng các game cổ trang ở Việt Nam. Cũng chính vì điều đó, Ma Thổi Đèn 3D đã mất 2 năm phát triển với sự tham gia của 3 tập đoàn lớn, quá trình sản xuất cũng mất hàng chục triệu USD.

Bạn sẽ phải phối hợp với người chơi khác, không thể đơn thương độc mã chống lại những quái thú và yêu tinh ngàn năm đang chầu chực ở những khu mộ cổ, đợi những con người dại dột tới là làm thịt. Game tập trung mang rất nhiều giá trị của tiểu thuyết gốc, kết hợp cùng nhiều quái vật từ các bộ tiểu thuyết có dang dấp tương tự, đảm bảo một trải nghiệm tuyệt hay và không bao giờ chán cho người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VXqpSJrUptI” ]

Về phong cách chơi của sản phẩm ngoài điểm nhấn đào mộ, Ma Thổi Đèn 3D sẽ không thực sự quá xa lạ khi có cách chơi tương đồng với MU Origin VN. Game thủ có thể thay đổi đồ đạc, lên level như một game MMORPG truyền thống. Sử dụng kĩ năng cường hóa, chế tạo đồ và tăng cường năng lực bản thân qua việc đi bài. Quan trọng hơn cả là đào mộ để nhận được những phần quà giá trị. Nhưng xét cho cùng, người chơi muốn có thể vượt qua những ải khó thì sự kết hợp với đồng đội mới là thứ quan trọng nhất, đúng như cái âm hưởng gốc từ tiểu thuyết. Vậy bạn và các đồng đội còn đợi gì mà không tham gia.

Cũng trong dịp này, vào ngày 23/11/2016 game Ma Thổi Đèn bắt đều diễn ra sự kiện “Đăng Ký Trước” nhận phần thưởng khủng, các người chơi có thể vào trực tiếp Trang Chủ Ma Thổi Đèn 3D để tham gia, chỉ cần nhấp số điện thoại và làm đúng theo yêu cầu sự kiện sẽ có thể đăng ký tài khoản trước, khi ngày open sẽ nhận được phần thưởng rất phong phú còn có cơ hội nhận được VIP miễn phí!

Ma Thổi Đèn 3D chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà game thủ không thể nào bỏ qua trong 2016. Game chính thức Open Beta vào 30/11/2016.

Fanpage: https://www.facebook.com/Mathoiden3D/

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mtd.vn


i
OS: https://itunes.apple.com/vn/app/ma-thoi-en-3d/id1165285258?l=zh&ls=1&mt=8
Apk: https://gcdvn-download.vsplay.com/apk/mtd.apk

Đọc tiếp