Game4V
>>
Game mobile
>>
M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile

M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile

 | 19/04/2018 18:08

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Hai khẩu súng huyền thoại không chỉ trong PUBG Mobile mà cả rất nhiều tựa game khác, bạn là người thích sử dụng AKM hay M416?

PUBG từ khi ra mắt cho đến nay vẫn chia game thủ làm hai trường phái khi đặt hai loại vũ khí M416 và AKM lên bàn cân. Nếu như khá đông người chơi thích sử dụng M416 do độ ổn định tuyệt đối lúc full gear và có thể bắn xa lẫn bắn gần.

PUBG Mobile M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile 1

Thì AKM lại chiếm được cảm tình người chơi bằng lượng sát thương cao bậc nhất và gần như nắm chắc phần thắng trong các pha 1v1 một khi bạn điều khiển được AKM.

M416 trong PUBG Mobile

PUBG Mobile M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile 2

Là khẩu súng sử dụng đạn 5.56mm, M416 có thể nói là loại súng Rifle vượt trội nhất trong 3 vũ khí cùng thể loại của PUBG Mobile đó là M16A4, Scar L. Khắc phục được nhược điểm bắn siêu chậm của M16A4 cùng với được buff nhẹ chỉ số so với Scar L, M416 có thể nói là loại súng khá toàn diện về lượng sát thương cao lẫn độ ổn định tuyệt đối.

PUBG Mobile M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile 3

Nói về M416, game thủ thường không nhắc đến nhược điểm của loại súng này do các yếu tố ổn định đã gần như khắc phục hoàn toàn điểm yếu của loại súng này. Tuy nhiên khi đem so với AKM, M416 vẫn là loại súng có lượng sát thương nhỏ hơn và bắn khá là lâu chết khi đối thủ của bạn được trang bị giáp 3 + mũ 3.

AKM trong PUBG Mobile

PUBG Mobile M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile 4

Độ giật là thứ đầu tiên mà tất cả game thủ phải nhắc đến khi bàn luận về AKM. Lượng sát thương lớn kèm tốc độ nhả đạn cực cao khiến AKM trong PUBG Mobile trở thành một khẩu súng vô cùng đáng sợ với cả những người chơi chuyên nghiệp.

PUBG Mobile M416 hay AKM luôn là lựa chọn khó khăn cho game thủ PUBG Mobile 5

Một khi làm chủ được độ giật của AKM, bạn sẽ nhận ra đây là khẩu súng gần như ưu việt nhất trong trò chơi ở các pha bắn gần. Tuy nhiên, AKM vẫn có một nhược điểm đó chính là ở khoảng cách xa, khẩu súng này với độ giật cao khiến cho tốc độ hồi tâm khá lâu. Và game thủ thường bắt buộc phải trang bị thêm 1 khẩu súng bắn xa ổn định như SKS, Kar98, Mini 14 hay thậm chí là M416.

 

Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F

Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập Nox Player với chuột và bàn phím như một “Pro”

Đọc tiếp