Game4V
>>
Game mobile
>>
Lý do nào giúp ‘Quốc Kỳ Việt Nam’ xuất hiện trong Clash of Clans

Lý do nào giúp ‘Quốc Kỳ Việt Nam’ xuất hiện trong Clash of Clans

 | 16/04/2016 09:58

Chưa bao giờ cơ hội Quốc Kỳ Việt Nam tung bay trong tựa game chiến thuật thả quân đình đám Clash of Clans lại gần đến như thế.

Như Game4V đã đưa tin, sắp tới đây đại diện của cộng đồng game thủ COC tại Việt Nam sẽ gặp trực tiếp đại diện của NPH Clash of Clans trong vụ thương lượng sự xuất hiện của Quốc Kỳ Việt Nam trong tựa game của Supercell. Dù chưa chắc chắn sẽ thành công nhưng đây là dịp hiếm có để game thủ Việt có thể nói ra nguyện vọng của mình tới Supercell cũng như toàn bộ game thủ yêu thích Clash of Clans trên toàn thế giới.

Liệu rằng, với lần gặp mặt lịch sử này  ‘Quốc Kỳ Việt Nam’ sẽ đường hoàng xuất hiện trong Clash of Clans? Hãy cùng Game4V đến với những lý do giúp điều tưởng chừng khó tin này sẽ thành sự thật:

Niềm tự hào dân tộc

Clash of Clans Lý do nào giúp Quốc Kỳ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans 1

Chắc chắn đây là lý do đầu tiên mà tất cả game thủ Việt Nam nghĩ đến khi muốn Quốc Kỳ nước ta xuất hiện trong một tựa game. Có lẽ đây là điều mà tất cả fan hâm mộ Clash of Clans ở giải đất hình chữ S đều muốn, không có gì đang tự hào hơn khi thấy lá cờ tổ quốc tung bay trong tựa game mà mình yêu thích. Điều này được thể hiện rõ ràng ngay sau khi biết tin rất nhiều game thủ đã động viên tinh thần, người góp công, người góp sức vì mục tiêu chung.

Dám nghĩ dám làm

Sau rất nhiều nỗ lực tới từ cộng đồng game thủ Việt, giờ đây chúng ta lại thêm 1 lần nữa hy vọng vào điều tưởng chừng như khó sảy ra này sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, khác với những lần hô hào cộng đồng như trước, lần này Long Bố Già – Game thủ Clash of Clans kỳ cựu và nổi tiếng trong cộng đồng COC đã có hành động dứt khoát hơn khi kiện chính NPH Supercell. Không những thế anh và Đinh Văn Hiền – một đại diện khác của Việt Nam đã không tiếc công sức bỏ ra 1000 USD trả cho toàn án giải quyết đơn khiếu nại cùng chi phí đi lại ăn ở để gặp gỡ đại diện của NPH Clash of Clans. Một hành động không phải ai cũng dám làm chỉ vì ĐAM MÊ.

Số tiền khá lớn mà 2 game thủ bỏ ra để gặp gỡ đại diện NPH Supercell.
Số tiền khá lớn mà 2 game thủ bỏ ra để gặp gỡ đại diện NPH Supercell.

Gamer Việt Nam ghi dấu ấn trong Clash of Clans

Việt Nam là quốc gia sở hữu một cộng đồng Clash of Clans đông đảo với rất nhiều game thủ tài năng đóng góp nhiều vào sự lớn mạnh của chính Supercell. Hơn hết, chúng ta sở hữu những Clan nằm trong top như Vietnam Champion đã từng có những trận Clan War rất hay khiến cộng đồng Clasher phải thán phục.

Supercell tôn trọng cộng đồng COC Việt hơn

Số điện thoại tới từ Phần Lan - Trụ sở chính của Supercell.
Số điện thoại tới từ Phần Lan – Trụ sở chính của Supercell.

Sau lần viết tâm thư số lượng lớn được Supercell từ chối một cách thẳng thừng giờ đây NPH Clash of Clans đã phải thay đổi thái độ. Có thể kể đến việc nhác đến tên tuổi của Long Bố Già và biết đến hội nhóm Clash of Clans Vn Group. Sự tôn trọng của NPH game mobile này còn thể hiện một cách rõ ràng hơn khi chủ động liên lạc với đại diện game thủ Việt nhằm mục đích có thể sớm gặp gỡ và chia sẻ mong muốn của cả 2 bên.

Mail của NPH Clash of Clans gửi Long Bố Già.
Mail của NPH Clash of Clans gửi Long Bố Già.

Sự xuất hiện lá cờ của các quốc gia khác

Clash of Clans (4) Lý do nào giúp Quốc Kỳ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans 5

Việc các nước khác có quốc kỳ xuất hiện trong Clash of Clans trong khi Việt Nam lại không có là điều vô lý. Đây là một lợi thế để chúng ta xoáy sâu vào khai thác. Từ những số liệu về số lượng game thủ chơi COC, cùng như thành tích của game thủ Việt có thể thấy lý do tốn dung lượng cho Quốc Kỳ Việt Nam xuất hiện trong game là hoàn toàn không hợp lý.

May mắn

Một yếu tô quan trọng và không thể thiếu, nếu vào một ngày đẹp trời và đại diện của Supercell đang vui thì mọi chuyện đều có thể xảy ra dù cơ hội là rất ít. Và chúng ta cùng hy vọng rằng Quốc Kỳ Việt Nam sẽ xuất hiện trong Clash of Clans sau rất nhiều nỗ lực của game thủ nước ta.

Clash of Clans Lý do nào giúp Quốc Kỳ Việt Nam xuất hiện trong Clash of Clans 6

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>>Cộng đồng Clash of Clans Việt ‘khởi kiện’ Supercell về ‘Quốc kỳ Việt Nam’

>>>Quên Summoners War và Clash of Clans đi, đây mới là game ‘hút máu’ nhất thế giới

Đọc tiếp