Game4V
>>
Game mobile
>>
Lý do khiến Tiên Ma Quyết rất đáng chơi

Lý do khiến Tiên Ma Quyết rất đáng chơi

 | 23/01/2015 14:52

Tiên Ma Quyết

Với số lượng những tựa game lấy yếu tố kiếm hiệp như hiện nay, Tiên Ma Quyết khó lòng cạnh tranh được nếu như không mang những điểm đặc sắc, sáng tạo cho riêng mình

Tiên Ma Quyết (7)

Vậy Tiên Ma Quyết có những gì nổi bật hơn so với những tựa game cùng thể loại khác, mời bạn đọc cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tựa game này.

Bối cảnh và lối chơi mở

Tiên Ma Quyết

Về phần bối cảnh, Tiên Ma Quyết đã làm khá tròn vai khi đưa người chơi đến với một thế giới ma mị đầy màu sắc. Tất cả các chi tiết trong game đều được làm nổi bật lên, từ những vùng rừng núi u minh cho tới làng mạc. Mọi chi tiết đều rất mạch lạc, sống động và góp phần tạo nên cảnh sắc phong phú đa dạng, góp phần tăng hứng thú của người trong những chuyến phiêu lưu không có hồi kết.

Tiên Ma Quyết (5)

Việc kết hợp giữa bối cảnh tuyệt đẹp và những câu truyện truyền thuyết đậm chất hư ảo càng làm tăng giá trị của Tiên Ma Quyết, khi mà so với những tựa game ra mắt cùng thời kì đề chỉ tập chung vào một trong hai mảng chứ không có sự hài hòa giữa cả hai. Lối chơi của Tiên Ma Quyết cũng được coi là một sự đột phá khi cho phép người chơi được phép tạo ra một trang viên nhỏ cho mình để trồng trọt tưới tiêu hay chăn nuôi gia súc, thử cảm giác của một nhà nông sau những trận thư hùng nảy lửa.

Hệ thống thú nuôi phong phú

Tiên Ma Quyết (8)

Nếu như đối với những tựa game khác, người chơi chỉ được phép chọn và nuôi duy nhất một thú nuôi thì trong Tiên Ma Quyết, điều đó sẽ không còn. Giờ đây, người chơi sẽ được thoải mái lựa trọn trong hàng tá vật nuôi để chọn ra vật nuôi mà mình yêu thích và sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình.

Tiên Ma Quyết (6)

Không những thế, khả năng tương tác giữa thú nuôi và chủ cũng được nâng cao bởi nếu muốn vật nuôi trung thành với mình, bạn sẽ phải nuôi dưỡng và cho chúng ăn, ngủ đều đặn để tăng trưởng cũng như mạnh hơn, giúp ích không ít trong các trận chiến.

Đấu trường đầy sự thách thức

Tiên Ma Quyết (2)

Đối với những tựa game mang nặng yếu tố PK như Tiên Ma Quyết thì hệ thống phụ bản đấu trường luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của game thủ. Không hề có giới hạn trong đấu trường, đó là những nhận định đầu tiên về game. Sẽ có vô vàn những hạng mục PvP trong đấu trường để người chơi thỏa sức thỏa nghiệm như PK ngẫu nhiên, PK gia đình, bang hội, PK phu thê, PK pet,… cho người chơi thỏa sức chặt chém đã tay mà không sợ nhàm chán.

Tiên Ma Quyết (4)

Nhìn chung, Tiên Ma Quyết tuy có nội dung không mới nhưng lại nhiều những đặc tính đa dạng rất đáng chơi. Nếu như cập bến Việt Nam thành công, tựa game này chắc hẳn sẽ hứa hẹn trở thành hit trong làng game mobile Việt.

Tiên Ma Quyết (3)