Game4V
>>
Game mobile
>>
Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ?

Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ?

 | 25/09/2017 20:15

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Sở hữu bộ skill được đánh giá “khá dị” 1 AOE và 1 Buff, nhóm 3 chúa công trên sẽ vận dụng sức mạnh ra sao khi đứng trong đội hình của gamer OMG 3Q

Trong dòng game thẻ tướng nói chung và OMG 3Q nói riêng thì việc chia role/xác định vai trò tướng luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi người chơi. Thông thường, người chơi sẽ xác định tướng sát thương/phòng thủ/hỗ trợ để bố trận sao cho mỗi vị trí tận dụng tối đa ưu thế của tướng.

Tuy nhiên trong OMG 3Q lại có một lớp tướng không thể chia role rõ ràng nhưng vẫn được nhiều người chơi ưu ái lựa chọn: Nhóm tướng Chúa Công.

Thục Quốc

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 1

Đầu tiên, chúng ta cùng đi sâu vào phân tích Chúa Công được đánh giá “trâu bò” nhất trong nhóm Chúa Công đó chính là Lưu Bị.

Sở hữu 2 skill 1 tấn công AOE, 1 hồi máu mỗi lượt cho toàn đội, bộ skill của Lưu Bị gián tiếp nói lên phong cách chơi “bất tử” của đội hình team Thục. Với tiến cấp +6, Lưu Bị có khả năng trừ nộ team địch và một khi ra thiên phú thì tướng này cũng không hề bị dính sát thương.

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 2

Sau phiên bản update, thiên phú hút máu của Trương Phi cũng được tăng cao khiến cho bộ skill Lưu Bị ăn nhập hơn với các tướng Thục. Nếu như vận dụng tốt khả năng tanker của Lưu Bị và main chính thì việc người chơi trở nên “bất tử” trong các trận đấu cũng là điều không quá khó hiểu với đội hình nước Thục.

Ngụy Quốc

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 3

Nếu như Lưu Bị được xây dựng bộ skill lấy máu áp đảo đối phương thì vị Chúa Công team Ngụy lại sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn ngược lại. Với 1 skill tấn công AOE, 1 skill buff tăng sát thương lượt kế tiếp cho toàn đội, Tào Tháo là vị tướng thiên về khả năng tấn công.

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 4

Ngay khi có bảo vật 25, kỹ năng nộ của Tào Tháo được buff mạnh thêm cả tạo sát thương 95% AOE lẫn buff sát thương lên 2 hiệp có thể cộng dồn tạo cho team Ngụy khả năng sốc sát thương khủng nhất trong các nước.

Không chỉ có thiên hướng gây sát thương mà Tào Tháo khi tiến cấp còn mở thêm khá nhiều thiên phú gây hiệu ứng vô cùng khó chịu như choáng địch, hấp nộ, hút máu khi đánh thường. Một khi kết hợp cùng các dây tướng hot team Ngụy như Hạ Hầu Đôn, Tào Nhân thì tướng Chúa Công này càng tỏ rõ ưu thế cộng dồn sát thương để sốc sát thương đối thủ.

Ngô Quốc

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 5

Sau hai Chúa Công buff máu, buff sát thương, chúng ta cùng đến với tướng Chúa công cuối cùng của team Ngô: Tôn Quyền. Mặc dù sở hữu 1 skill AOE cùng 1 skill buff miễn sát thương thế nhưng game thủ đừng tưởng nhầm Tôn Quyền có khả năng tanker nhé. Với lượng máu khá thấp so với chỉ số phòng thủ thì Tôn Quyền sẽ thích hợp hơn khi xếp vào hàng sau.

OMG 3Q Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền đem lại ưu thế gì cho đội hình 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô ? 6

Với kỹ năng miễn sát thương, thiêu đốt khi tiến cấp +6 và buff máu khi tiến cấp +8, Tôn Quyền là tướng mang hơi hướng thuần buff nhưng vẫn giữ khả năng gây sát thương nhẹ. Do vậy, để vận dụng tối đa sức mạnh của Tôn Quyền thì đội hình của game thủ cũng phải có sẵn một số vị tướng chủ lực sẵn của team Ngô như Thái Sử Từ, Tôn Kiên…

 

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q:   http://omg3q.360game.vn

Tải game:   http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q:  https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q:  https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp