Game4V
>>
Game mobile
>>
Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ?

Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ?

 | 01/09/2017 18:12

Dynasty Warriors: Unleashed
Dynasty Warriors: Unleashed

Thẻ tướng, chiến thuật, A-RPG

Khác với cơn sốt Dynasty Warriors: Unleashed vài tháng trước, tựa game này đang phải đối mặt với cảnh gamer rao bán acc, bỏ game ngày càng nhiều

Dynasty Warriors: Unleashed Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ? 1

Mặc dù có một lượng lớn gamer từ bỏ thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hút đến từ trò chơi này khi hằng ngày, Dynasty Warriors: Unleashed vẫn chào đón không ít người chơi mới. Quay trở lại khoảng thời gian vài tháng trước, Dynasty Warriors: Unleashed dễ dàng chiếm đóng vị trí top trên các bảng xếp hạng game mobile.

Gamer Việt thi nhau trải nghiệm, tìm hiểu một tựa game đúng nghĩa Tam Quốc chất lượng Hàn Quốc. Thì giờ đây, số lượng người chơi rao bán account trong cộng đồng gamer DWU ngày càng gia tăng.

Dynasty Warriors: Unleashed Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ? 2

Không chỉ các tài khoản đầu tư nhỏ lẻ mà rất nhiều account có giá trị đều được người chơi rao bán, xác định nghỉ hẳn. Nhất là sau cập nhật gói trang phục mới nhất, số lượng người chơi Dynasty Warriors: Unleashed rời bỏ game ngày càng tăng cao. Theo nhiều game thủ cho hay thì phần lớn người chơi “ra đi” trong đợt này là do không chịu nổi nhiệt trước những bản cập nhật item mới vào game

Dynasty Warriors: Unleashed Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ? 3

Cụ thể, gói trang phục cập nhật mới nhất vào Dynasty Warriors: Unleashed cộng cả điểm thuộc tính, hiệu ứng kỹ năng khiến cho những người chơi không nạp thẻ không khác nào đang tự đẩy lùi sức mạnh của mình. Thậm chí nhiều game thủ không ngần ngại nói rằng Dynasty Warriors: Unleashed đang dần …hút máu hơn trước.

Dynasty Warriors: Unleashed Lượng người chơi rao bán account Dynasty Warriors: Unleashed ngày càng nhiều ? 4

Dù lượng người chơi rao bán account ngày càng lớn như vậy nhưng Dynasty Warriors: Unleashed hằng ngày vẫn tạo sức hút cho không ít người chơi mới. Bên cạnh các post bán acc thì vẫn có nhiều game thủ thảo luận các vấn đề ingame của Dynasty Warriors: Unleashed.

Link tải

Andoird: https://play.google.com/store/apps/details…

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1131126249

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED

Group: https://www.facebook.com/groups/363723843983455/

Đọc tiếp