Game4V
>>
Game mobile
>>
Lục Mạch Thần Kiếm hé lộ trang landing, ra mắt ngày 08/12

Lục Mạch Thần Kiếm hé lộ trang landing, ra mắt ngày 08/12

 | 07/12/2015 11:39

Lục Mạch Thần Kiếm
Lục Mạch Thần Kiếm

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Lục Mạch Thần Kiếm – tựa game tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile đã khai mở trang chủ và chính thức cho game thủ download, ấn định ngày ra mắt 08/12.

Lục Mạch Thần Kiếm là trò chơi có những thao tác và kỷ niệm gần gũi nhất với thế hệ game thủ 8x đầu 9x. Được ấn định ngày có mặt chính thức vào lúc 10h sáng ngày 08/12, Lục Mạch Thần Kiếm đã cho phép game thủ download phiên bản iOSAndroid, chuẩn bị cho hành trình chinh phục thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, nhưng không kém phần kịch tính.

Lục Mạch Thần Kiếm

Sau một thời gian có mặt và gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt, Lục Mạch Thần Kiếm cũng đã khai mở landing đẹp và chất, đậm sắc kiếm hiệp. Game lấy bối cảnh võ lâm trung nguyên thời loạn chiến, khi tìm kiếm và tranh giành bí kiếp Lục Mạch Thần Kiếm của ba môn phái lớn nhất thời bấy giờ: Đoàn Thị, Dương Gia và Cổ Mộ.

Lục Mạch Thần Kiếm

Ngay từ thời điểm này, nếu như game thủ nô nức vì những tính năng hấp dẫn của Lục Mạch Thần Kiếm, cuốn hút bởi phụ bản đa dạng, đậm chất kiếm hiệp thì hãy nhanh chóng download trò chơi về máy. Vì như đã biết, Lục Mạch Thần Kiếm là một trong số ít tựa game được đánh giá cao bởi hệ thống tính năng đồ sộ, PvP phong phú, hệ thống phe phái chiến đấu trên quy mô cực lớn cùng hàng tá hoạt động hấp dẫn, ấn tượng bậc nhất trên smartphone.

Lục Mạch Thần Kiếm

Những game thủ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay cho đến webgame như Nhất Kiếm, Võ Lâm Chi Mộng thì sẽ cảm nhận được chất của nó trên Lục Mạch Thần Kiếm, bởi hệ thống chiến trường Tống Kim sẽ đưa game thủ về những hồi ức đáng nhớ của thời kỳ cày cuốc, hoặc hơn nữa là tính năng khinh công mà ít sản phẩm mobile nào có được.

Trang chủ: http://lucmach.vn/landing

Download game phiên bản iOS/Android/PC.

[fresh_embepost pid=”290768″ ]

Đọc tiếp