Game4V
>>
Game mobile
>>
Lựa chọn chiến mã tốt là điều không hề dễ dàng trong Chinh Đồ 1 Mobile

Lựa chọn chiến mã tốt là điều không hề dễ dàng trong Chinh Đồ 1 Mobile

 | 12/07/2017 19:05

Thông qua nhiệm vụ Sơn Đại Vương tại cấp 50, người chơi Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đạt được phần thưởng là 1 chú Chiến Mã. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có được chiến mã tốt với tốc chạy vượt trội.

Chinh Đồ 1 Mobile

Được nhận nhiệm vụ ngay khi người chơi lên cấp 50, Diệt Sơn Đại Vương sẽ mang đến cho người chơi Chinh Đồ 1 Mobile phần thưởng thú cưỡi Chiến Mã, cao cấp hơn rất nhiều thú cưỡi cơ bản. Với ưu điểm hỗ trợ người chơi có thể tấn công, xuất skill trên lưng ngựa thế nên đây là item gần như bắt buộc phải có một khi game thủ lên cấp độ 5x.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tuy nhiên khá ít người chơi Chinh Đồ 1 Mobile biết rằng, không phải chiến mã nào cũng giống nhau. Loại thú cưỡi này cũng được phân chia cao thấp dựa trên tốc độ chạy. Như hình ảnh trên, chú chiến mã này chỉ đạt tốc độ di chuyển là 23.

Chinh Đồ 1 Mobile

Một thú cưỡi chiến mã khác lại có tốc độ di chuyển 28. Việc nhận được chiến mã tốt phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn của game thủ. Nếu không may “vớ” phải một chiến mã cùi bắp thì bạn đừng ngần ngại cắm farm Sơn Đại Vương để nhận cho mình thú cưỡi ưng ý nhất.

Chinh Đồ 1 Mobile

Dành cho những người chơi đã quên, Vương Thành – Tọa Độ [169,63] – NPC Nuôi Chiến Mã là nơi nhận nhiệm vụ diệt Sơn Đại Vương. Bạn có thể nhận nhiệm vụ này nhiều lần trong ngày tuy nhiên, game thủ nên lưu ý việc ks boss Sơn Đại Vương cũng không phải là điều dễ dàng ở thời điểm hiện tại trong Chinh Đồ 1 Mobile đâu nhé.

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp