Game4V
>>
Game mobile
>>
Loạt Game Mobile Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

Loạt Game Mobile Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

 | 03/12/2015 22:47

Đây là những tựa game mobile online vô cùng hấp dẫn đã được các NPH Việt mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Loạn Tướng

Là một sản phẩm được đầu tư khá “mạnh tay” của Shangyou, game mobile online  Loạn Tướng mang trong mình một cốt truyện được đầu tư khá tốt và cũng khá đậm chất “tầu tầu”. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được thảo sức đắm mình trong thế giới ma ảo, xen lẫn yếu tố lịch sử và các nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc. Điều này vốn đã quá quen thuộc và các anh em game thủ cũng thuộc nằm lòng các nhân vật như Trương Phi, Quan Vũ, Tùy Đế… thế nhưng trong game đến cả Tây Thi hay Dương Quý Phi cũng quay ra cầm thương, thậm chí Lý Bạch cũng mang trong mình thần chưởng.

[mecloud]KtpCzqc0b7[/mecloud]

Được thiết kế đi theo lối Q-style đang thịnh hành thời gian gần đây, nhưng 1 điểm khá hay đó chính là các nhân vật vẫn giữ được thần thái vốn có, chứ không đến mức “đầu to chân ngắn” hay cute quá thể, điều này khá đáng khen khi mà lối đồ họa Q-style không bị lạm dụng quá đà. Với Loạn Tướng, người chơi chắc chắn sẽ vô cùng đã mắt với những màn giao chiến và những lần thi triển tuyệt kĩ. Game được cộng đồng game thủ khen ngợi khi tạo ra được giao diện đồ họa khá bắt mắt, trẻ trung, đặc sắc. Trong quá trình chơi, game còn cho phép thay đổi góc nhìn, từ sau ra trước, tuy chỉ vậy thôi, những cũng đem đến góc nhìn mới lạ và cách tiếp nhận mới xen lẫn với những yếu tố đã quá quen thuộc.

game-loan-tuong-online Loạt Game Mobile Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 1

Giống bao nhiêu game mobile online đến từ Trung Quốc khác, Loạn Tướng đem đến một lối chơi pha trộn nhiều yếu tố, một chút của dạng game thẻ bài, một chút RPG, một chút bóng dáng của game đánh theo lượt và vượt ải. Dù có hơi “xăng pha nhớt” mỗi thứ 1 ít nhưng cảm giác khi chơi Loạn Tướng vẫn khá quen thuộc, người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật , tổ đội đi vượt ải và hoàn thành cốt truyện, trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ thu thập thêm các tướng, có thể là giải cứu hoặc thu hàng, bổ sung vào “bộ sưu tập” tướng lĩnh.

Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dấu Ấn Rồng Thiêng là một game mobile online RPG 3D có chất lượng khá tốt với nhiều tính năng quen thuộc với game thủ Việt như leo tháp, thú cưỡi, cánh, hệ thống phụ bản cốt truyện, Boss thế giới, hộ tống xe chở kho báu, công hội chiến, công thành chiến… Đây hầu hết đều là các tính năng được game thủ yêu thích trong các MMORPG trước đây trên PC và được phát triển trên nền tảng mobile.

dau-an-rong-thieng (9) Loạt Game Mobile Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 2

Dấu Ấn Rồng Thiêng có 3 class chính là Cuồng chiến sĩ, Ma Pháp Sư, Lạc ma nhân. Gameplay trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đi theo hướng target quen thuộc với bộ skill khá phong phú và đẹp mắt. Đặc biệt game có tính năng “tốc biến” khá hay có thể điều khiển dễ dàng thông qua thao tác vuốt trên màn hình. Nhân vật sẽ “lướt” đi và ra skill có tỷ lệ chí mạng cao vào mục tiêu rất đẹp mắt. Ngoài ra mỗi bộ skill của một class đều được chau chuốt và tạo được hiệu ứng hoành tráng với người chơi, không gây sự nhàm chán. Do là một MMORPG, nên các class này đều có skill đánh lan rât hiệu quả để hỗ trợ người chơi auto train quái khi cần “cắm chuột”.

Dấu Ấn Rồng Thiêng

Ngoài điểm đặc sắc gameplay, Dấu Ấn Rồng Thiêng còn tạo sự mới lạ với nhiều hoạt động mới như Truy tìm khó báu, triệu hồi thần linh. Tính năng triệu hồi thần linh có được khi người chơi chiến đấu với các Boss thần linh. Khi thắng sẽ có được sự hỗ trợ của thần linh với một skill triệu hồi. Mỗi lần “nộ” đầy thì có thể sử dụng 3 lần sẽ có hiệu ứng thần linh xuất hiện và đánh skill lan toàn maps cực mạnh.

Đọc tiếp