Game4V
>>
Game mobile
>>
Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức

Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức

 | 02/12/2016 16:08

Vua Chiến Hạm

Những hình ảnh và gameplay đầu tiên của Clash of Battleships (hay tên tiếng Việt là Vua Chiến Hạm) sẽ cho game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game mobile này.

Vua Chiến Hạm là một tựa game khá hấp dẫn về đề tài Thủy Chiến – Chiến Hạm. Nó cho người chơi được tiếp xúc với rất nhiều các chủng loại tàu chiến và lớp tàu khác nhau kể từ thời chiến tranh thế giới cho đến hiện tại. Nhiều trong số đó là những chủng có thật trong lịch sử chiến tranh của loài người.

Sau khi tìm hiểu, Game4V đã nhận ra Vua Chiến Hạm thực chất có một tên gọi khác là Clash of Battleships và nó có một phiên bản tiếng Đức trên nền tảng Android. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi lại được về tựa game này, bao gồm cả 1 đoạn gameplay ngắn:

screenshot_9 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 1

Trình dịch thuật của Google xác định được 1 số khu vực tiêu biểu có trong bản tiếng Đức này bao gồm Xưởng Đóng Tàu, Khu vực Cảng, Trung tâm nghiên cứu, trạm dầu, Đi Ải, Sự Kiện và Nâng Cấp.

screenshot_10 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 2

Game thủ sẽ cần thu thập các bản vẽ bằng cách tham gia sự kiện hoặc đi Ải, sau đó quay lại xưởng đóng tàu để thực hiện đóng. Hoặc có thể tiến hành phân giải bản vẽ để được mảnh bản vẽ khác. Dường như game sẽ có các Phẩm tàu khác như từ trắng, xanh lá, xanh dương, tím và 1 hoặc 2 lớp cao hơn (có thể đỏ hoặc cam).

screenshot_4 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 3

Dường như đây là một kiểu tìm tàu bằng việc phái do thám cho thấy màu Cam có thể là Phẩm tàu cao nhất hoặc nếu có Phẩm Đỏ sẽ thuộc lớp siêu hiếm.

screenshot_5 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 4 screenshot_8 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 5 screenshot_7 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 6 screenshot_6 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 7

Game thủ có thể tùy biến tàu theo đội hình, mỗi tàu có thể nâng cấp, cường hóa, trang bị. Trong trang bị lại có thể lắp thêm vũ khí và mỗi vũ khí có thể nâng cấp như tàu. Ngoài ra, mỗi loại tàu sẽ có skill riêng và cũng có thể nâng cấp hoặc đột biến được. Có thể nói, game cung cấp cho người chơi khá năng nâng cấp khá đa dạng.

screenshot_2 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 8 screenshot_3 Lộ hình ảnh và gameplay đầu tiên của Vua Chiến Hạm bản tiếng Đức 9

Công việc đi ải sẽ tiêu tốn dầu và dầu sẽ được hồi hoặc mua. Cơ chế chiến đấu của Vua Chiến Hạm sẽ đi theo kiểu theo lượt với việc bố trí đội hình và xác suất ra đòn đánh cường kích. Để biết chi tiết, game thủ có thể theo dõi 1 đoạn gameplay ngắn dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eJlyBUBoyhk” ]

Dự kiến game ra mắt vào 10h00 06/12/2016 trên cả Android và iOS.

[fresh_embepost pid=”392634″ ]

Đọc tiếp