Game4V
>>
Game mobile
>>
Lộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GO

Lộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GO

 | 13/07/2016 10:25

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

“Hiếm có, khó tìm” như Pokemon MewTwo cũng đã được các fan giỏi công nghệ của Pokemon GO tìm ra! Liệu bạn có thể trở thành người đầu tiên sở hữu MewTwo?

Mặc dù mới chỉ ra mắt giới hạn tại Mỹ, Úc và New Zealand, Pokemon GO vẫn công phá toàn cầu bởi lối chơi săn lùng Pokemon độc đáo. Hiện tại, Pokedex trong game mới chỉ biểu hiện 149 vị trí chờ sẵn dành cho các Pokemon mà game thủ săn được. Một con số không hề nhỏ nhưng rất nhiều người vẫn băn khoăn về các Pokemon huyền thoại, hiếm có khó tìm như MewTwo, Kabutops, Articuno…

Pokemon GO Lộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GO 1

Theo trang Metro.uk, một số fan cứng và giỏi công nghệ của Pokemon GO đã bỏ công tìm tòi, nghiên cứu và tìm ra được MewTwo. Tài khoản PSIFlash trên Reddit đã tìm ra đoạn code máy tính cho thấy Mew và MewTwo góp mặt trong Pokemon GO (MewTwo đã xuất hiện ở trailer CGI của game trước đó) nhưng hiện vẫn chưa ai có may mắn diện kiến 2 Pokemon hiếm này và nếu có thấy thì cũng không hề dễ để sở hữu khi chúng nổi danh là những Pokemon khó bắt nhất từ trước đến nay.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/mJBptOG6f04″ ]

Pokemon GO 1 Lộ diện Pokemon huyền thoại MewTwo trong Pokemon GO 2

Hãng phát triển Niantic cho biết, họ dự định cập nhật liên tục 2 tuần một lần cho Pokemon GO nhưng những tính năng khủng hay yếu tố mới độc đáo sẽ cần nhiều thời gian hơn sau khi lỗi kết nối game được điều chỉnh và game ra mắt trên toàn thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2sj2iQyBTQs” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”366060″ ]

[fresh_embepost pid=”365644″ ]

[fresh_embepost pid=”365454″ ]

Đọc tiếp