Game4V
>>
Game mobile
>>
Lộ ảnh Việt hóa game kinh dị The Walking Dead: No Man’s Land

Lộ ảnh Việt hóa game kinh dị The Walking Dead: No Man’s Land

 | 17/09/2015 14:26

Mới đây, nhóm Việt hóa game The Dawning tiếp tục lựa chọn The Walking Dead: No Man’s Land – game mobile kinh dị có lối chơi hấp dẫn tới cộng đồng game thủ Việt.

Đối với fan hâm mộ game kinh dị, The Walking Dead là một trong những series phim nổi tiếng và trên game mobile cũng vậy với siêu phẩm  The Walking Dead: No Man’s Land. Game là sự kết hợp giữa lối chơi hành động và chiến thuật, lấy bối cảnh thảm họa zombie trong The Walking Dead, cùng các khu vực quen thuộc trên bản đồ như Terminus hay nhà tù. Người chơi sẽ phải lựa chọn các đồng minh dựa trên khả năng của họ, và phân công nhiệm vụ một cách hợp lý.

the-walking-dead-no-mans-land (1) Lộ ảnh Việt hóa game kinh dị The Walking Dead: No Mans Land 1

Như Game4V đã đưa tin, The Walking Dead: No Man’s Land được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến. Do lấy cốt truyện từ một bộ phim kinh dị nên thế giới trong game khá u ám, nặng nề và tông màu chủ đạo khá tối. Đặc biệt hơn, những đoạn cắt cảnh được đánh giá cao với những hình ảnh khá thực tế cùng âm thanh rùng rợn. Những yếu tố này giúp cho người chơi dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như hòa mình vào trong thế giới game.

game mobile kinh dị

Tựa game sẽ bám sát nguyên tác nhằm đưa trải nghiệm sống còn trong một thế giới hoang tàn và nguy hiểm đến với người chơi. Đồng thời, nhân vật chính Daryl do diễn viên Norman Reedus thủ vai cũng sẽ xuất hiện để hướng dẫn người chơi vượt qua những thử thách mà game đặt ra. Lối chơi chiến thuật theo lượt của game thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng khi bạn bị bao vây bởi hàng đàn zombie thì cảm giác sẽ như thế nào.

the-walking-dead-no-mans-land (1) Lộ ảnh Việt hóa game kinh dị The Walking Dead: No Mans Land 3
Ảnh Việt hóa The Walking Dead: No Man’s Land

Các trận chiến trong The Walking Dead: No Man’s Land diễn ra liên tục với cường độ cao khiến cho người chơi khó có những lúc rảnh tay khi trải nghiệm. Theo đó, bạn phải luôn tính toán kỹ lưỡng cho từng bước đi, hành động của mỗi cá nhân trong nhóm vì một chút sai lầm cũng đủ để họ phải bỏ mạng.

Những trang bị trong The Walking Dead: No Man's Land Việt hóa
Những trang bị trong The Walking Dead: No Man’s Land Việt hóa

Có lẽ chính vì thế mà The Walking Dead: No Man’s Land nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của game thủ mobile trên toàn thế giới. Đây cũng chính là lý do mà nhóm Việt hóa game The Dawning quyết định lựa chọn tựa game mobile kinh dị này. Hiện tại,  nhóm vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày hoàn thành dự án này nên game thủ hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Download The Walking Dead: No Man’s Land phiên bản tiếng Anh 

[fresh_embepost pid=”237795″ ]