Game4V
>>
Game mobile
>>
Lionsgate phát triển game thực tế ảo: Now You See Me 2

Lionsgate phát triển game thực tế ảo: Now You See Me 2

 | 23/03/2016 19:00

Người chơi sẽ có cơ hội đắm chìm trong những màn ảo thuật vi diệu của bom tấn điện ảnh Now You See Me 2 cùng game mobile chơi trên kính thực tế ảo.

Sau thành công của phim điện ảnh Now You See Me với doanh thu 350 triệu USD và tiềm năng của Now You See Me 2 đang được đón đợi khắp các quốc gia, Lionsgate đang phát triển 2 game mobile dựa theo phần 2 của phim và một trong số đó được phát triển bởi Side-Kick VR, đem tới cho người chơi trải nghiệm thực tế ảo di động. Game đi theo phong cách tìm kiếm đồ vật, thử thách người chơi với nhiệm vụ hóa giải các câu đố, giải mã gợi ý để tìm ra bí ẩn đằng sau các màn ảo thuật vi diệu trong phim. Trò chơi thứ hai do Kiwi phát triển. Theo miêu tả của Lionsgate thì đây sẽ là game đầy tính tương tác với cốt truyện định sẵn, đem tới cho người chơi cơ hội khám phá thế giới ảo thuật và “ma thuật”.

Now You See Me 2 Lionsgate phát triển game thực tế ảo: Now You See Me 2 1

Đây không phải lần đầu tiên Lionsgate phối hợp cùng các studio để phát triển game ăn theo tác phẩm điện ảnh của hãng. Trước đó, hãng đã cùng với Starbreeze Studios và Grab Games thực hiện game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho VR lấy cảm hứng từ phim hành động do ngôi sao Ma trận Keanu Reeves thủ vai: John Wick.

nowyouseeme2 Lionsgate phát triển game thực tế ảo: Now You See Me 2 2 Now You See Me 2 1 Lionsgate phát triển game thực tế ảo: Now You See Me 2 3

Theo tin từ Lionsgate, cả 2 game mobile Now You See Me 2 sẽ đến tay game thủ di động khắp thế giới cùng thời điểm ra mắt của phiên bản điện ảnh. Now You See Me 2 có sự tham gia của Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Daniel Radcliffe, Morgan Freeman và Lizzy Caplan, kế hoạch ra rạp vào ngày 10/06/2016.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327310″ ]

Đọc tiếp