Game4V
>>
Game mobile
>>
Linh Miu, Nga Tây lột đồ ‘chiêu đãi’ game thủ sau màn PK đầy kịch tính

Linh Miu, Nga Tây lột đồ ‘chiêu đãi’ game thủ sau màn PK đầy kịch tính

 | 30/12/2015 17:02

Hai hotgirl Linh Miu, Nga Tây đã bất ngờ “thi nhau” lột đồ trong một clip quảng cáo game mobile online.

Kể từ ngày mới ra mắt tới nay Tiếu Ngạo Giang Hồ đang từng bước trở thành một sân chơi hấp dẫn và không thể thiếu trong danh mục giải trí của những game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp. Với đặc thù của lối chơi ARPG khác lạ, người chơi tham gia Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ phải sở hữu khả năng thao tác điêu luyện, tư duy nhạy bén cùng chiến thuật hợp lý nếu muốn trở thành kẻ chiến thắng trong những màn PK “đẫm máu”.

Vừa qua, nhằm mục đích quảng cáo cho giải đấu “Đệ Nhất PK mùa 2” NPH tựa game đã tung ra một clip với sự góp mặt của hai hotgirl Linh MiuNga Tây. Nhưng điều đáng nói là clip sở hữu một nội dung vô cùng nóng bỏng và lý thú. Cụ thể, trong clip ghi lại hình ảnh hai hotgirl cùng nhau so tài qua việc PK và kẻ thua cuộc sẽ phải chấp nhận lột đồ. Có thể nói đây là một chiêu thức PR vô cùng “độc” của NPH tựa game, chỉ trong thời gian ngắn được đăng tải trên fanpage mang tên “Hữu Công” clip đã nhanh chóng đạt gần 300 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thích và bình luận. Không để độc giả phải chờ đợi lâu hơn nữa ngay dưới đây Game4V xin gửi tới các bạn videoclip quảng cáo cho giải đấu “Đệ Nhất PK mùa 2”

1 Linh Miu, Nga Tây lột đồ chiêu đãi game thủ sau màn PK đầy kịch tính 1

Nga Tây

Dưới đây là videoclip:

 [mecloud]R4IjcacdIM[/mecloud]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây: https://www.facebook.com/hoinghiengamemobile/?fref=nf

[fresh_embepost pid=”302341″ ]

Đọc tiếp