Game4V
>>
Game mobile
>>
Lineage II Revolution tung trailer ‘khoe’ chiến trường hoành tráng

Lineage II Revolution tung trailer ‘khoe’ chiến trường hoành tráng

 | 12/09/2016 15:14

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution

NPH: Netmarble
7.5 point 14 vote

Là sản phẩm được hợp tác phát triển giữa Netmarble và NCsoft, Lineage II Revolution có cùng cốt truyện và bối cảnh với siêu phẩm Lineage II trên PC.

Lineage II Revolution dự kiến sẽ phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 10, tiếp đó game sẽ tiến đánh thị trường toàn cầu (dự kiến là đầu 2017). Phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4, Lineage II Revolution mang tới những hình ảnh tuyệt đẹp, những màn chiến đấu hoành tráng. Kết hợp với cốt truyện và bối cảnh hoàn hảo của Lineage II, phiên bản Mobile hứa hẹn sẽ trở thành siêu bom tấn cho làng game mobile thế giới ngay khi nó ra mắt.

lineageii Lineage II Revolution tung trailer khoe chiến trường hoành tráng 1

Với 6 class nhân vật, 4 chủng tộc: Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để người chơi lựa chọn cùng rất rất nhiều tính năng được tái hiện toàn bộ từ PC lên Mobile, Lineage II Revolution chắc chắn được các fan của Lineage II kỳ vọng rất nhiều. Và những trận chiến đông người tham gia luôn là một tính năng được trông đợi nhiều nhất.

Mới đây, để làm nóng thêm không khí chờ đợi của cộng đồng, một clip trailer mới về chiến trường đông người đã được Lineage II Revolution tung ra.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vvScdHCGThc” ]

Trailer chiến trường đông người cực hoành tráng của Lineage II Revolution

Nếu quả thực những hình ảnh trong clip trên được lấy từ in-game thì Lineage II Revolution có một nền đồ họa quá khủng khiếp: Hoàn hảo, chi tiết và hoành tráng. Đây là một động thái rất khôn ngoan của Netmarble và NCsoft  bởi với những hình ảnh trong trailer này, người chơi không thể ngồi yên!

Game4V sẽ tiếp tục thông tin tới các bạn về siêu phẩm Lineage II Revolution trên chuyên mục Game Mobile, đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào về bom tấn di động này.

[fresh_embepost pid=”377596″ ]