Game4V
>>
Game mobile
>>
Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4

Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4

 | 25/08/2016 21:15

Gần đây, Lineage 2 Revolution đã giới thiệu một đoạn teaser trailer mới giới thiệu 4 chủng tộc trong game và cảnh săn BOSS cực kỳ ấn tượng.

Được phát triển bởi Netmarble và cấp phép bởi NCsoft, Lineage 2 Revolution sẽ thử nghiệm phiên bản beta vào đầu tháng 9 và dự kiện ra mắt phiên bản toàn cầu vào đầu năm 2017. Sau khi ra mắt teaser thì vừa mới đây nhà phát triển Lineage 2 Revolution tiếp tục nhá hàng một đoạn teaser trailer mới và một clip gameplay giới thiệu về 4 Class cùng cảnh săn BOSS đầy ấn tượng

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kh6tsUX-L-U” ]

Qua đoạn clip chúng ta có thể thấy Lineage 2 Revolution sở hữu những con BOSS cực kỳ mạnh mẽ, người chơi sẽ phải liên kết với nhau mới có thể đánh bại chúng và tìm kiếm cơ hội nhận được vũ khí hiếm. Tham gia vào thế giới truyện thuyết trong Lineage 2, người chơi sẽ được gặp lại khung cảnh, bản đồ và các nhân vật vô cùng quen thuộc trên phiên bản PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_eovpHy4jVg” ]

Được biết, ngoài Lineage 2 Revolution tại Trung Quốc Snail Games cũng đang chuẩn bị đã ra mắt Lineage II: Blood Oath. Đây là tựa game được thiết kế bởi Engine Flexi do chính Snail Games phát triển với các tính năng PvP và PvE hoàn toàn tương tự như trên phiên bản PC.

Trong khi chờ đợi những thông tin tiếp theo tới từ Lineage 2 Revolution, fan hâm mộ có thể ngắm nhìn loạt ảnh dưới đây:

Lineage 2 Revolution Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4 1 lineage-2-revolution-lo-canh-san-boss-chuan-unreal-engine-4 (2) Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4 2 lineage-2-revolution-lo-canh-san-boss-chuan-unreal-engine-4 (1) Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4 3 lineage-2-revolution-lo-canh-san-boss-chuan-unreal-engine-4 (1) Lineage 2 Revolution lộ cảnh săn BOSS chuẩn Unreal Engine 4 4

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376303″ ]

[fresh_embepost pid=”376310″ ]

[fresh_embepost pid=”376244″ ]

Đọc tiếp