Game4V
>>
Game mobile
>>
Lightning của Final Fantasy XIII chính thức xuất hiện trong Mobius Final Fantasy

Lightning của Final Fantasy XIII chính thức xuất hiện trong Mobius Final Fantasy

 | 06/09/2017 15:21

Ông Yoshinori Kitase – nhà sản xuất của Mobius Final Fantasy – vừa tuyên bố nhân vật chính của Final Fantasy XIII – Lightning – sẽ xuất hiện trong trò chơi, với vai trò của một nhân vật có thể điều khiển được.

Sự kiện này mở ra một cốt truyện mới cho Final Fantasy XIII trong vũ trụ của Mobius Final Fantasy, cũng như mang lại những cải tiến về gameplay cho trò chơi. Nó bao gồm một hệ thống mới nhằm nâng cao trải nghiệm các trận đấu được gọi là “Lightning Resurrection”, nơi người chơi có thể mở khóa các paradigm để đạt được những nguồn sức mạnh vượt trội trong combat.

Mobius Final Fantasy Lightning của Final Fantasy XIII chính thức xuất hiện trong Mobius Final Fantasy 1

Ngoài ra, Hope và Snow cũng tham gia vào cuộc chiến với vai trò của các New Legend Job Summon, cho phép game thủ có cơ hội sở hữu được các nhân vật nếu họ tìm được “Hope’s Guide” và “Unbroken Hero”. Nếu người chơi thành công triệu hồi những nhân vật này, họ cũng sẽ nhận được linh hồn đồng hành mang hình ảnh Lightning.

Sự kiện này cũng sẽ có những khoản thưởng mới mà người chơi có thể nhân đó mang về được 16 món quà bao gồm một món vũ khí dành cho chiến binh, “Blazefire Saber”, một thẻ kỹ năng Lightning độc quyền và một con tem cảm xúc. Chúng có thể được thu thập dễ dàng bằng cách đăng nhập.

werwrwr Lightning của Final Fantasy XIII chính thức xuất hiện trong Mobius Final Fantasy 2

Square Enix cho biế thêm về các phần còn lại của sự kiện:

Vào ngày 15 tháng 9, Hope và Snow sẽ thay thế Lightning (“Knight of Etro”) và Noel (“Last Hunter”) trong các tấm thẻ công việc Legend Job có sẵn. Những người chơi Hardcore muốn tìm kiếm một thách thức thực sự có thể thử qua “Vùng hồi sinh Lightning, Part 2” để biết thêm nội dung câu chuyện gốc và phát triển các thẻ Final Fantasy XIII của mình.

Ngoài ra, “Ragnarok: FFXIII”, thẻ Supreme mới, sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Nó có thể tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ và uy lực, cho phép bạn tấn công kẻ thù 10 lần liên tiếp nếu thi triển thành công.

Sự kiện xếp hạng mới cũng sắp sửa bắt đầu vào ngày 23 tháng 9, nơi người chơi có thể sử dụng các paradigm của Lightning Resurrection để tăng cường sức mạnh trong các trận đánh và cạnh tranh cùng nhau để đạt đến đỉnh cao.

Mobius Final Fantasy Lightning của Final Fantasy XIII chính thức xuất hiện trong Mobius Final Fantasy 3

Mobius Final Fantasy hiện đang được phát hành trên các thiết bị iOS và Android và cả PC thông qua Steam.

Bạn có thể xem qua đoạn phim quảng cáo mới dưới đây:

.

Theo Dualshockers

Game of Thrones: Conquest – tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám