Game4V
>>
Game mobile
>>
Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay game thủ Việt?

Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay game thủ Việt?

 | 26/07/2018 23:45

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trang bị mới Khiên Police mới được thêm vào Rules Of Survival được đánh giá là loại khí tài thay đổi hoàn toàn gameplay của trò chơi

Khiên Police là loại trang bị mới được thêm vào Rules Of Survival ở vị trí slot vũ khí cận chiến. Cụ thể thì Khiên Police sẽ là loại trang bị thay thế hoàn toàn chảo, dao, gà cao su ở giai đoạn giữa đến cuối trận đấu, cho phép người chơi có khả năng chống chịu lượng lớn sát thương từ súng nếu sử dụng đúng cách.

rules-of-survival-update-khien-police-mp4_snapshot_00-12_2018-07-26_19-36-33

Tuy nhiên, trôi qua 1 ngày trải nghiệm thì game thủ Việt bắt gặp được khá nhiều khoảnh khắc bất ngờ từ loại trang bị mới này khi vẫn bị súng bắn khi dùng khiên hoặc chăng là chiếc khiên dường như có vẻ làm chậm nhịp tấn công của game thủ so với các màn giáp lá cà thông thường. Vậy, khiên có tác dụng thực chiến hay không khi trong tay game thủ Việt?

Trường hợp hữu dụng

Câu trả lời là có nếu như bạn có một party có khả năng giao tiếp với nhau thường xuyên, report vị trí địch liên tục trong trận đấu. Với slot vũ khí cận chiến kèm theo khả năng chống chịu một lượng sát thương trong các cuộc đấu súng đông người chơi thì khiên là một loại vũ khí tuyệt vời để các thành viên Snip, có scope xa rỉa máu địch trong khi người sử dụng khiên có tác dụng thu hút hỏa lực.

rules-of-survival-update-khien-police-mp4_snapshot_00-19_2018-07-26_19-36-37

Điểm yếu duy nhất của khiên đó chính là chỉ chống chịu được sát thương từ một hướng trước mặt người chơi nên trang bị này cần vào tay một game thủ biết sử dụng, canh thời gian chuyển súng tấn công cũng như dùng khiên hợp lý để làm xao nhãng đội hình đối phương.

rules-of-survival-update-khien-police-mp4_snapshot_00-15_2018-07-26_19-36-35

Do vậy, chắc chắn rằng khiên sẽ là loại trang bị cực hữu ích, có tác dụng thực chiến cao khi trong tay một party có khả năng kết hợp chiến thuật.

Ngoài ra thì trong các trận solo thì khiên cũng sẽ giúp cho bạn có khả năng áp sát đối phương trong những pha càn quét và chuyển sang súng chính khi đã đến vị trí có thể bắn được.

Trường hợp không hữu dụng

Câu trả lời là không khi bạn không may mắn ghép cặp với những đồng đội mà mỗi người… nhảy một nơi, không ai cover ai, không hỗ trợ lẫn nhau. Khi đó thì điểm yếu chết người của khiên sẽ lộ rõ ra khi bạn bị bao quanh mọi hướng của kẻ địch mà thói quen dùng khiên làm bạn bị phụ thuộc không sử dụng súng.

rules-of-survival-update-khien-police-mp4_snapshot_00-21_2018-07-26_19-36-47

Ở chế độ solo, khiên cũng không thực sự mang lại quá nhiều khác biệt cho người chơi khi những game thủ sử dụng súng bắn tỉa, smg vẫn có thể tấn công được vào các điểm hở khi bạn di chuyển như tay, chân… lúc đó, bạn sẽ không khác nào một chiếc bia tập bắn trong khi theo lối chơi thường xuyên thì game thủ vẫn có cơ hội khi sử dụng súng để chống trả lại kẻ địch.

Dù những thảo luận xung quanh item khiên có hữu ích hay không hữu ích thì Khiên Police vẫn là loại trang bị thay đổi gameplay của Rules Of Survival trong nhiều trường hợp. Vấn đề là game thủ Việt cần một thời gian dài để khám phá ra nhiều lối chơi xung quanh loại item này mà thôi.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp