Game4V
>>
Game mobile
>>
Liên Quân Mobile sắp sửa được Garena phát hành rộng rãi trên toàn Đông Nam Á

Liên Quân Mobile sắp sửa được Garena phát hành rộng rãi trên toàn Đông Nam Á

 | 10/10/2017 13:58

Sau khi đạt được những thành công nhất định tại các thị trường độc lập như Thái Lan, Việt Nam hay Indonesia, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục được Garena phát hành rộng rãi tại Đông Nam Á trong thời gian tới…

Được phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11 năm ngoái, Liên Quân Mobile ngay lập tức trở thành một cái tên vô cùng hot và thu hút được hàng trăm ngàn game thủ tham gia trải nghiệm. Cũng đạt được những thành công tương tự tại Indonesia và Thái Lan dưới tên gọi Arena of Valor (AOV), Liên Quân Mobile đã nhanh chóng trở thành sản phẩm game MOBA trên di động số 1 tại Đông Nam Á thời điểm hiện tại.

lienquanmobile Liên Quân Mobile sắp sửa được Garena phát hành rộng rãi trên toàn Đông Nam Á 1

Dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Mobile Legends, tuy nhiên sau khi tựa game này vướng vào vụ việc kiện tụng bản quyền với chính Riot Game, thì Liên Quân Mobile hiện đang nắm giữ thế độc tôn tại khu vực DNA trong phân khúc game MOBA trên di động.

Mới đây, trang Fanpage chính thức của tựa game này đã lên tiếng xác nhận một thông tin khá được mong đợi, đó là việc NPH Garena sẽ tiếp tục phát hành rộng rãi tựa game này tại các thị trường còn lại trong khu vực, mà tiềm năng nhất chính là Singapore, Malaysia và Philippines, với tên gọi Arena of Valor.

.

Garena Arena Of Valor – Pre-Register Teaser

Với sự kiện này, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile sẽ có thể mong đợi về những giải đấu eSports đỉnh cao với quy mô khu vực hoặc thậm chí là cả châu lục (nếu tính thêm cả thị trường Trung Quốc, Đài Loan…)

Ở một động thái khác thì mới đây tại Việt Nam, Liên Quân Mobile cùng với gần 60 sản phẩm game Mobile khác cũng đã chính thức được cấp giấy phép phát hành của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, trở thành sản phẩm trò chơi điện tử được vận hành hợp pháp và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam.

lienquanmobile Liên Quân Mobile sắp sửa được Garena phát hành rộng rãi trên toàn Đông Nam Á 2

Những động thái tích cực này sẽ càng củng cố thêm vị thế của Liên Quân Mobile trong nước và khu vực, sớm hướng tới các giải đấu eSports lớn dành cho dòng game di động, điều mà một sản phẩm khác là Vainglory đã sớm đạt được thành tựu.

Dành cho những ai chưa biết, thì Liên Quân Mobile, hay Arena of Valor, có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu, là một sản phẩm game thuộc thể loại MOBA trên di động từng đạt được Top 1 doanh thu và số lượt tải về tại thị trường Trung Quốc vào năm 2016.

Game được phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 21/11/2016.

Hàng loạt game mobile Việt có giấy phép – Ngành game Việt bớt trăn trở