Game4V
>>
Game mobile
>>
Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam

Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam

 | 21/03/2016 16:43

Liên Minh Cứu Thế

Theo tin Game4V mới nhận, Liên Minh Cứu Thế – Tựa game mobile thẻ bài MOBA chiến thuật thế hệ mới  sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Liên Minh Cứu Thế

Được biết, Liên Minh Cứu Thế là một trong ít những tựa game có lối chơi đột phá trên nền tảng di động với lối chiến đấu theo phong cách MOBA 5 tướng với một chuỗi combo kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Riêng đối với những game thủ đang căng thẳng sau những trận Dota, Liên Minh Huyền Thoại kéo dài hàng giờ chắc chắn không thể bỏ qua Liên Minh Cứu Thế bởi lối chơi mang tính giải trí cao.

lien-minh-cuu-the (1) Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Sở hữu nền tảng đồ họa tươi sáng cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt,  Liên Minh Cứu Thế đưa người chơi tới một thế giới với hàng trăm thẻ bài có sức mạnh và kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những thẻ bài mạnh, sắp xếp đội hình và nâng cấp sức mạnh của chúng lên mức cao nhất. Hệ thống trang bị trong Liên Minh Cứu Thế khá đồ sộ được được chia theo nhiều cấp độ: D- C- B- A- S- S+. Game cung cấp

[mecloud]pr3JurA8d5[/mecloud]

Cũng như mọi tựa game thẻ bài kết hợp nhiều thể loại khác, tham gia vào Liên Minh Cứu Thế người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản và từng bước vượt qua những thử thách ban đầu để nắm rõ các tính năng trong game. Trong mỗi trận đấu, game thủ sẽ tự tay mình chỉ huy 5 tướng và tiêu diệt tất cả đối thủ để vượt qua các thử thách trong mỗi phụ bản của game. Lối chiến đấu trong game khá đơn giản khi tích hợp hệ thống auto hỗ trợ người chơi một cách hoàn hảo.

[mecloud]eLLuflSvTl[/mecloud]

Hiện tại,  Liên Minh Cứu Thế đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời điểm cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Một số hình ảnh của Liên Minh Cứu Thế:

lien-minh-cuu-the (3) Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam 3 lien-minh-cuu-the (4) Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam 4 lien-minh-cuu-the (5) Liên Minh Cứu Thế: Game thẻ bài MOBA sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”334480″ ]

[fresh_embepost pid=”334763″ ]

Đọc tiếp