Game4V
>>
Game mobile
>>
Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt?

Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt?

 | 24/03/2017 09:58

Không nạp tiền mà phần thưởng nhận được lại là tiền mặt, và việc cần làm duy nhất chỉ là CÀY LEVEL. Nghe quá hấp dẫn phải không?

Việc game thủ kêu ca game “hút máu” hay “pay – to – win” là điều không còn mới với làng game, thậm chí chính game thủ cũng chấp nhận thực tế “tiền có vào không có ra” thành hiển nhiên. Các game đều đua nhau tập trung phát triển tính năng VIP với nhiều quyền lợi hướng đến các đại gia mà quên rằng các đại gia chỉ chiếm thiểu số còn lại số đông người chơi chính là “dân cày”. Tuổi đời của game dài hay ngắn phụ thuộc vào sự gắn bó của người chơi, do đó điều quan trọng nhất chính là tạo sự cân bằng trong game. Ai cũng hiểu điều đó nhưng không phải game nào cũng làm được.

Từ hôm qua (21/03), cộng đồng game thủ đã ngấm ngầm truyền tai nhau về một vùng đất màu mỡ dành cho dân cày. Sở dĩ gọi là màu mỡ vì game thủ KHÔNG CẦN NẠP TIỀN mà phần thưởng nhận được lại là TIỀN MẶT, và việc cần làm duy nhất chỉ là CÀY LEVEL. Nghe quá hấp dẫn phải không? Liệu có thực sự tồn tại một game “trả tiền” cho người chơi như vậy.

Cơ hội kiếm tiền từ game?
Cơ hội kiếm tiền từ game?

Thực tế tìm hiểu thì đây là một hoạt động của game mobile quốc chiến Chiến Quốc Bá Nghiệp có tên gọi là Quà tăng cấp. Hình thức là vòng quay may mắn và tỉ lệ nhận thưởng là 100%. Phần thưởng bao gồm vật phẩm ingame như vàng, ngọc, lệnh bài, đá cường hóa…đặc biệt còn có ô phần thưởng trị giá 300.000 VNĐ và 500.000 VNĐ sẽ chuyển thành tiền mặt và được NPH Puppet gửi thẳng vào tài khoản cho game thủ khi nhân vật đạt cấp 90.

Không cần nạp tiền, chuyển thành tiền mặt, tỉ lệ trúng 100%...quá nhiều ưu đãis khiến gamer ban đầu sửng sốt, rồi khoái chí vì…chả mất gì mà không thử
Không cần nạp tiền, chuyển thành tiền mặt, tỉ lệ trúng 100%…quá nhiều ưu đãis khiến gamer ban đầu sửng sốt, rồi khoái chí vì…chả mất gì mà không thử

Cơ chế tham gia quay thưởng: người chơi chỉ cần cày level, tăng một cấp nhận 50.000 VNĐ, mỗi lần quay tiêu tốn 25.000 VNĐ, một ngày chỉ được quay tối đa 2 lần. Không hề ưu ái dành cho các cấp VIP hay dùng tiền mua lượt quay nên cơ hội của mọi người là như nhau.

Người chơi chỉ cần cày level, tăng một cấp nhận 50.000 VNĐ
Người chơi chỉ cần cày level, tăng một cấp nhận 50.000 VNĐ

Trên fanpage Chiến Quốc Bá Nghiệp, một game thủ đã thống kê như sau: Mỗi cấp tặng 50.000 VNĐ thì lên đến cấp 90 (cấp đủ điều kiện để rút tiền mặt) thì tối đa người chơi nhận được là 4.500.000 VNĐ, tương đương 180 lần quay thưởng. Nếu trúng thì có tiền mặt đầu tư game, nếu trượt thì do thần may mắn ghét bỏ. Nói chung cũng không mất gì.

Đánh giá chung, việc sử dụng tính năng vòng quay nhận thưởng trong game online không phải là hoạt động mới mẻ với game thủ. Nhưng cơ chế tặng tiền mỗi lần thăng cấp, quay thưởng được nhận tiền mặt mà game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp đưa ra thì chưa gMO nào dám làm và làm được. Đó là nguyên nhân vì sao đông đảo “dân cày” ùn ùn đổ vào Chiến Quốc Bá Nghiệp ngay khi mở cửa chính thức vào ngày hôm qua (21/03), và dự đoán tình trạng này sẽ tiếp diễn khi game ra server mới S2 – Thiên Môn vào 15h00 hôm nay (22/03).

Nếu bạn tự tin về mức độ cày game của mình, tại sao không tới Chiến Quốc Bá Nghiệp để làm giàu?
Nếu bạn tự tin về mức độ cày game của mình, tại sao không tới Chiến Quốc Bá Nghiệp để làm giàu?

Một vài hình ảnh của Chiến Quốc Bá Nghiệp

hinh5_hinh-ingame-them Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt? 5

hinh6_hinh-ingame-them Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt? 6

hinh7_hinh-ingame-them Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt? 7

hinh8_hinh-ingame-them Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt? 8

hinh9_hinh-ingame-them Lên một level tặng 50.000 VNĐ tiền mặt? 9

Đọc tiếp