Game4V
>>
Game mobile
>>
Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile

Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile

 | 05/09/2017 18:08

Doto Mobile
Doto Mobile

Chiến Thuật

Sau khi chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam vào lúc 15h00 ngày hôm qua 4/9. Doto mobile – Tựa game tái hiện huyền thoại Warcraft trên di động đã ngay lập tức gây sốt và lọt vào top trend tìm kiếm trên App Store và nhận được nhiều nhận xét từ phía game thủ Việt.

toptrend Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 1

Chỉ ít giờ sau khi chính thức ra mắt, Doto mobile ngay lập tức lọt vào top trend của App store đã chứng tỏ sức hút rất lớn từ tựa game này bởi để được lọt vào top trend của App store thì tựa game này phải đạt được hàng ngàn lượt tải trong thời gian ngắn. Sức hút này ắt hẳn một phần đến từ những game thủ yêu thích tựa game huyền thoại Warcraft bởi Doto mobile được giới thiệu như là một phiên bản hoàn hảo của Warcraft trên di động.

gamethu1 Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 2

gamethu2 Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 3

gamethu3 Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 4

Đa số game thủ đều hài lòng sau khi trải nghiệm doto mobile bởi những lời quảng cáo có cánh của Doto mobile hầu như đều được chứng thực khi game thủ tận tay trải nghiệm những skill quen thuộc của các hero như Yurnero, Demon Hunter, Furion…

pk Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 5

Để khách quan hơn, chúng tôi cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với anh Ythienlong, một game thủ Warcraft kỳ cựu cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng về doto mobile: ” Đối với những game thủ 8x, đầu 9x từng say đắm với Warcraft thì khi chơi Doto Mobile bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều nét quen thuộc. Từ hình ảnh các nhân vật trong game cho đến cả hệ thống gameplay cũng dựa trên cách chơi quen thuộc của Warcraft. Cụ thể các nhân vật trong Doto Mobile giữ nguyên tạo hình và tên gọi các nhân vật vốn đã “nhẵn mặt như” Ezalor (còn được biết đến với tên gọi Keeper of the Light), Luna, Enchantress, Demon Hunter,… hay thậm chí là các đơn vị lính như Footman, Wind Raider, Grunt cũng đều góp mặt trong tựa game này. Thậm chí không chỉ được thể hiện dưới những mô hình 3D sống động mà cả âm thanh cũng đều được lấy chất liệu từ War 3. Nói chung là rất đáng chơi nếu bạn muốn tìm mộ vé về tuổi thơ đấy”.

630x390 Lên đỉnh trong ngày đầu ra mắt, game thủ Việt nói gì về Doto mobile 6

Nhìn chung, Doto mobile đã có màn ra mắt game thủ Việt tương đối thành công, hi vọng Nhà phát hành CMN Online sẽ có những chính sách hợp lý để Doto mobile ngày càng phát triển, tạo sân chơi bền vững dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật. Được biết vào sáng nay, Doto mobile cũng đã khai mở máy chủ S2 – Silencer để đón game thủ mới, các bạn có thể tải game và chiến ngay bây giờ.

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto

Fanpage: https://www.facebook.com/dotomobile/

Link tải IOS: https://goo.gl/pBiaUY

Link tải Android: https://goo.gl/kQ52mH

 

Đọc tiếp