Game4V
>>
Game mobile
>>
Law Of The Jungle – Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn

Law Of The Jungle – Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn

 | 04/09/2017 17:52

Được đánh giá là tựa game có hình ảnh đẹp so với các sản phẩm mang hơi hướng PUBG trên mobile, Law Of The Jungle đã chính thức mở tải phiên bản test giới hạn người chơi

Law Of The Jungle

Được biết phiên bản test lần này của Law Of The Jungle sẽ hỗ trợ cả hai dòng máy Android và iOS. Tuy nhiên, để có thể lấy key kích hoạt của trò chơi thì lại là một việc không hề dễ dàng cho gamer Việt. Quy trình phát key kích hoạt của Law Of The Jungle  sẽ được đội ngũ phát triển tung ra theo các khung thời gian trong ngày trên TapTap: https://www.taptap.com/app/58708  hoặc TT: http://app.52tt.com/project/jungle_law/index.html.

Để có thể nhận được key, vào các khung giờ 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 19h, bạn đọc có thể đăng nhập vào 2 nền tảng trên và nhận key đăng kí bằng tài khoản Wechat.

Law Of The Jungle Law Of The Jungle - Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn 2

Law Of The Jungle là một trong những trò chơi chuyển thể đẹp nhất phong cách của PUBG. Đối với các dòng máy cấu hình cao, bật hết setting của trò chơi sẽ khiến game thủ khó có thể tin được đây lại là một tựa game mobile có thời gian xây dựng vỏn vẹn trong vài tháng trời.

Law Of The Jungle Law Of The Jungle - Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn 3

Trong Law Of The Jungle, người chơi sẽ trải nghiệm những tình huống hết sức quen thuộc trên PUBG như: Nhảy dù, loot đồ, vòng bo. Khác với nhiều tựa game battle royal trên di động hiện tại, Law Of The Jungle cho phép game thủ tự chọn vị trí nhảy.

Law Of The Jungle Law Of The Jungle - Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn 4

Ngoài ra thì cơ chế ẩn nấp của trò chơi cũng sẽ hoàn toàn thay đổi tính chặt chém/hăng máu vốn có của dòng game FPS. Sẽ không có chuyện bạn một mình cân vài người chơi nếu không biết cách ẩn nấp đường đạn. Lối chơi của Law Of The Jungle ăn thua nhau ở chiến thuật chứ rất ít khi phụ thuộc vào kỹ năng.

Law Of The Jungle Law Of The Jungle - Game mobile giống PUBG ra phiên bản test có giới hạn 5

Cách điều khiển của trò chơi cũng khá dễ để nắm bắt. Những người chơi mới không mất quá nhiều thời gian để quen với giao diện điều khiển này. Theo nhiều nhận xét của game thủ thì cách thiết kế nhân vật của Law Of The Jungle giống với Infestation hơn là PUBG. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Law Of The Jungle sẽ mở tải, đăng nhập để gamer Việt có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng hơn.

Trang lấy key:

TapTap: https://www.taptap.com/app/58708

TT: http://app.52tt.com/project/jungle_law/index.html

Lưu ý: Bạn đọc cần sử dụng tài khoản Wechat và nhận key theo các khung giờ 9h, 11h, 13h, 15h, 17h, 19h