Game4V
>>
Game mobile
>>
Last Battleground: Survival bổ sung chế độ coop team 2 người

Last Battleground: Survival bổ sung chế độ coop team 2 người

 | 13/11/2017 09:35

Chế độ squad team 2 người là một bổ sung mới khá thú vị dành cho Last Battleground: Survival (LBGS).

LBGS có thể được coi như một phiên bản PUBG khá tốt trên các thiết bị di động. Với phong cách chơi không khác nhiều so với PUBG dù có phần hạn chế khi chưa có phương tiện đi lại hay trang bị không đầy đủ nhưng với những game thủ yêu thích thể loại Battle Royale (đấu trường sinh tử) thì đây là một tựa game không thể bỏ qua.

Và mới đây, nhà phát triển game đã bổ sung thêm tính năng Squad với đội hình 2 người. Khi bước vào game, bạn chỉ chọn mục 2-Player Team Mode và sau đó chờ đợi khoảng vài giây để hệ thống tìm kiếm và sắp xếp team cho bạn.

lbgs-1 Last Battleground: Survival bổ sung chế độ coop team 2 người 1

Một khi đã vào trận, đồng đội của bạn sẽ được đánh dấu cả trên bản đồ lẫn hiển thị tên cùng hướng để bạn có thể tiện theo dõi. Tất nhiên là bạn cũng có thể đánh dấu các vị trí loot đồ cũng như chọn nơi tập trung lại để cover lẫn nhau tốt hơn.

lbgs-2a Last Battleground: Survival bổ sung chế độ coop team 2 người 2

tên của đồng đội sẽ được hiển thị trong trận đấu
tên của đồng đội sẽ được hiển thị trong trận đấu

Dù vậy, do cơ chế điều khiển của game mobile sẽ không thể có nhiều thao tác nên một khi 1 trong 2 thành viên “nằm xuống” là người đó sẽ phải theo dõi đồng đội của mình trong trận đấu mà không hề có cứu thương đồng đội.

giao diện màn hình theo dõi đồng đội
giao diện màn hình theo dõi đồng đội

Ở chế độ team 2 người, các vòng bo đầu sẽ thu hẹp lại khá lâu nên người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để loot đồ hoặc báo lại cho đồng đội để đội có được sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra game cũng bổ sung các câu lệnh nhanh như “tập trung” hay “rút lui” để thuận tiện hơn trong việc giao tiếp.

trận đấu kết thúc
trận đấu kết thúc

Theo dự kiến trong thời gian tới, chế độ chơi 4 người sẽ tiếp tục được nhà phát triển game triển khai cho cộng đồng người chơi. Một điều đáng tiếc là hiện game vẫn chưa có cho hệ điều hành iOS nên những tín đồ của iDevices sẽ tiếp tục còn phải chờ đợi.

Download Last Battleground Survival tại: https://goo.gl/AwixvE

Đọc tiếp