Game4V
>>
Game mobile
>>
Làng Quái Thú bất ngờ thông báo “bảo trì dài hạn” sau chưa đầy 5 tháng ra mắt

Làng Quái Thú bất ngờ thông báo “bảo trì dài hạn” sau chưa đầy 5 tháng ra mắt

 | 10/04/2019 17:52

Chỉ còn ít ngày nữa, Làng Quái Thú sẽ nói lời chào tạm biệt tới người chơi sau chưa đầy 5 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 20/11/2018, Làng Quái Thú là tựa game kết hợp cả hai thể loại nhập vai và thẻ nhân vật để khắc họa rõ nét nhất hành trình khám phá thế giới của các nhân vật chính. Khởi đầu, người chơi được trải nghiệm lối chơi nhập vai là phần lớn với các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để làm quen từ những tính năng cơ bản nhất. Tiếp theo đó, bạn sẽ có thể thu phục được nhiều loại pokemon hơn từ tự nhiên cũng như tham gia các hoạt động thu thập nguyên liệu nâng cấp thú cưng.

1 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 1

Cách đây ít giờ, nhà phát hành Funtap bất ngờ đưa ra thông báo “bảo trì dài hạn” tựa game Làng Quái Thú trong sự ngỡ ngàng của không ít người chơi. Cụ thể

hgnbhnb Làng Quái Thú bất ngờ thông báo bảo trì dài hạn sau chưa đầy 5 tháng ra mắt 2

Các HLV thân mến!

Trước tiên, BQT Làng Quái Thú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tới toàn thể các HLV đã đồng hành và ủng hộ Làng Quái Thú trong suốt thời gian qua.

Trong suốt quá trình hoạt động của game, đội ngũ vận hành đã luôn nỗ lực nâng cấp, điều chỉnh hệ thống để mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đến các HLV. Mặc dù còn gặp phải những vấn đề trong quá trình vận hành game nhưng BQT vẫn cố gắng khắc phục các vấn đề đó để tạo cho các HLV một không gian trải nghiệm thú vị nhất.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc, do một số lỗi khó giải quyết và không có được sự hợp tác như mong muốn từ phía đối tác, BQT Làng Quái Thú rất tiếc khi phải thông báo bảo trì dài hạn game trong thời gian tới.

hgnbhnb Làng Quái Thú bất ngờ thông báo bảo trì dài hạn sau chưa đầy 5 tháng ra mắt 3Lịch trình:

– 29/4/2019 chính thức bảo trì dài hạn, hỗ trợ các HLV trải nghiệm game khác cùng hệ thống.
——–
hgnbhnb Làng Quái Thú bất ngờ thông báo bảo trì dài hạn sau chưa đầy 5 tháng ra mắt 4Để tri ân tình cảm to lớn mà HLV đã dành cho Làng Quái Thú, BQT Làng Quái Thú sẽ cố gắng hỗ trợ người chơi tham gia các sản phẩm khác cùng hệ thống với tất cả sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Thôn tin tiếp theo về những tựa game được NPH Funtap tạo điều kiện chuyển đổi cho người chơi Làng Quái Thú sẽ được Game4V cập nhật trong những bài viết tiếp theo

Leave a Reply

Đọc tiếp