Game4V
>>
Game mobile
>>
Lắng nghe đóng góp của game thủ, các bất cập trong Free Fire Battlegrounds nhanh chóng được khắc phục

Lắng nghe đóng góp của game thủ, các bất cập trong Free Fire Battlegrounds nhanh chóng được khắc phục

 | 25/12/2017 09:31

Có lẽ 111dots Studio là một trong số ít những nhà phát triển game sẵn sàng lắng nghe game thủ để từ đó có những thay đổi để hoàn thiện tựa game của mình 

Sau một vài trục trặc không đáng có, vừa qua bản cập nhật tháng 12 với những thay đổi lớn về giao dịch cũng như tính năng đã tới tay người chơi. Và ngay sau khi trải nghiệm bản cập nhật mới, có một vài bất cập trong game được các game thủ chỉ ra như độ sáng môi trường không hợp lý, độ nhạy kém khiến cho việc ngắm bắn khá khó,…

Lỗi độn thổ
Lỗi độn thổ

25507933_543469702672877_7632316027633831737_n Lắng nghe đóng góp của game thủ, các bất cập trong Free Fire Battlegrounds nhanh chóng được khắc phục 2
Lắng nghe những đóng góp của game thủ, ngay lập tức bên phía 111dots Studio đã có thông báo đến game thủ. Thẳng thắn tiếp nhận những lỗi, bất cập vẫn có còn tồn đọng trong game thời hứa hẹn sẽ có những nâng cấp kịp thời để đưa game trở nên hoàn thiện hơn.

22 Lắng nghe đóng góp của game thủ, các bất cập trong Free Fire Battlegrounds nhanh chóng được khắc phục 3

Đội ngũ phát triển đã họp và cẩn thận cân nhắc tất cả các ý kiến đóng góp của các bạn. Chúng tôi muốn được chia sẻ với các bạn về 3 vấn đề nổi cộm cũng như những gì chúng tôi đang làm để hoàn thiện chúng:

Đầu tiên, về tốc độ chạy của nhân vật. Để sửa một lỗi khiến nhân vật lướt khi di chuyển ở bản trước, chúng tôi vô tình khiến tốc độ của nhân vật chậm lại. Hiện tại, chúng tôi đã khắc phục vấn đề này và trả lại tốc độ nhân vật như bản trước.

Thứ hai, vấn đề về đồ họa của game. Ở phiên bản này chúng tôi đã quyết định thay đổi về độ sáng của môi trường, lý do vì muốn khắc phục lỗi một số ngôi nhà đặc biệt rất sáng ở phiên bản cũ, tuy nhiên trông có vẻ như không hợp với khung cảnh của một hoang đảo. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mới để điều chỉnh sao cho môi trường trở nên tự nhiên hơn. Bên cạnh đó để khắc phục lỗi bị nóng máy chúng tôi đã giảm bớt đồ họa của cấu hình thường.

Thứ ba, vấn đề khó để ngắm bắn vì độ nhạy kém. Về phần này chúng tôi thực sự rất xin lỗi các bạn, Phiên bản cập nhật ngày hôm qua có một lỗi mà chúng tôi đã không phát hiện ra, lỗi này khiến cho người chơi gặp vấn đề khi điều chỉnh hướng súng khi bắn. Chúng tôi đang khắc phục nó và sẽ sớm cập nhật một bản mới cho cả hai hệ điều hành Android và IOS để sửa lỗi trên.

Và mới đây những bản cập nhật mới dành cho cả Android và IOS đã được update, qua đó khắc phục một phần nào những vấn đề bất cập gây khó khăn cho game thủ khi chơi Free Fire Battlegrounds

1 Lắng nghe đóng góp của game thủ, các bất cập trong Free Fire Battlegrounds nhanh chóng được khắc phục 4
Điều này cho thấy mức độ chuyên nghiệp cũng như hướng đi đường dài nghiêm túc của 111dots với sản phẩm bắn súng sinh tồn đầu tay của mình. Có lẽ Free Fire Battlegrounds là một trong số ít những game bắn súng sinh tồn liên tục có những cập nhật để giúp người chơi trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/

Group: https://www.facebook.com/groups/FreeFireVietNam

Đọc tiếp