Game4V
>>
Game mobile
>>
Làm Trùm Solo tại ngày hội phép màu selfie kép của Oppo

Làm Trùm Solo tại ngày hội phép màu selfie kép của Oppo

 | 13/05/2017 10:00

Vào ngày 16/5 tới đây, Crossfire Legends sẽ chính thức cập nhật phiên bản “Ông trùm solo”, tuy nhiên game thủ sẽ có cơ hội thử nghiệm trước chế độ solo 1vs1 và trở thành Ông trùm solo vào ngày 14/05 tới đây tại sự kiện của Oppo F3.

.

Cụ thể, tựa game FPS trên mobile đang gây sốt trong thời gian qua Crossfire Legends, sẽ xuất hiện trong sự kiện Ngày Hội Phép Màu Selfie Kép của Oppo diễn ra từ 14h-20h ngày Chủ Nhật tại TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q7, HCM. Đây là sự kiện quảng bá sản phẩm OPPO F3 có sự tham gia của SƠN TÙNG – TÓC TIÊN – BÍCH PHƯƠNG – HOÀNG RAPPER và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác và đặc biệt sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Crossfire Legends sẽ có mặt tại sự kiện cực lớn của Oppo
Crossfire Legends sẽ có mặt tại sự kiện cực lớn của Oppo

Đến với sự kiện này, mọi người không chỉ được nghe các ca sỹ nổi tiếng biểu diễn, được trải nghiệm các sản phẩm của Oppo mà còn được thử nghiệm chế độ chơi mới của Crossfire Legends và có cơ hội trở thành “Ông Trùm Solo”. Như chúng tôi đã đưa tin, phiên bản big update của Crossfire Legends – “Ông Trùm Solo”, dự kiến được cập nhật vào ngày 16/5. Tại sự kiện Ngày Hội Phép Màu Selfie Kép, game thủ sẽ có cơ hội được thử nghiệm cùng nhau chế độ chơi hấp dẫn này với các hoạt động đặc sắc và có cơ hội nhận được túi quà hấp dẫn tại sự kiện gồm áo thun CrossFire Legends & code ingame giá trị.

  • Hãy bước lên và làm trùm solo – Đăng ký tham gia để được trải nghiệm phiên bản mới “Ông Trùm Solo” và đánh bại tất cả đối thủ ở chế độ chơi 1vs1 để trở thành trùm solo thật sự.
  • Dự đoán người chiến thắng tại hoạt động solo
  • Chụp hình check-in

crossfire-legends Làm Trùm Solo tại ngày hội phép màu selfie kép của Oppo 2

Được biết, “Ngày hội phép màu Selfie kép” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá cho smartphone mới ra của hãng Oppo. Chiếc điện thoại Oppo F3 là phiên bản tầm trung của Oppo F3 Plus đã ra mắt tháng 3 vừa qua. Oppo F3 sở hữu màn hình 5,5 inches độ phân giải full HD, camera sau 13 ‘chấm’, camera trước (kép) 16 ‘chấm’ và 8 ‘chấm’. Máy được trang bị CPU 8 nhân MeadiaTeak MT6750, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Oppo F3 có giá bán lẻ là 7,49 triệu đồng.

Hãy nhớ tham gia sự kiện hot nhất mùa hè này: 14h-22h tại TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q7, HCM, để có thể gặp và nghe SƠN TÙNG – TÓC TIÊN – BÍCH PHƯƠNG hát và trở thành “Ông Trùm Solo” với Crossfire Legends.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Tải game: http://m.onelink.me/6695ba7a
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp