Game4V
>>
Game mobile
>>
Làm gì trong ngày Đại Chiến Samurai VNG mở Alpha Test?

Làm gì trong ngày Đại Chiến Samurai VNG mở Alpha Test?

 | 04/03/2019 02:05

Đại Chiến Samurai VNG
Đại Chiến Samurai VNG

Chiến Thuật, Thẻ Tướng

Trong ngày ra mắt Đại Chiến Samurai VNG, đội ngũ vận hành đang tổ chức rất nhiều sự kiện cho người chơi mới

Đúng 10h sáng ngày 04/03/2019, Đại Chiến Samurai VNG đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test đánh dấu mốc tại làng game Việt. Nhân dịp trò chơi ra mắt thì đội ngũ vận hành đang tổ chức cực nhiều sự kiện hấp dẫn để người chơi mới tham gia và thu về nhiều phần quà giá trị

Event soi lỗi nhận quà

hgnbhnb Làm gì trong ngày Đại Chiến Samurai VNG mở Alpha Test? 1

THỜI GIAN: 03/3/2019 đến 0h00 6/3/2019

Game thủ cần chụp màn hình lỗi trong Alpha Test và để lại email cá nhân để nhận quà

Quà sẽ được gửi qua email cá nhân đã điền vào form (game thủ nhớ kiểm tra lại email của mình cho chính xác). Thời gian trao thưởng từ 3 đến 4 ngày sau khi kết thúc minigame.

Quà Alpha Test

hgnbhnb Làm gì trong ngày Đại Chiến Samurai VNG mở Alpha Test? 2

Ngoài sự kiện tìm lỗi thì Đại Chiến Samurai VNG còn tặng cho người chơi các phần quà bao gồm: 15 Thể Lực, 15 Tinh Lực, 100.000 Bạc, 15.000 KNB. Đây là những nguyên liệu quý giá để người chơi có khởi đầu thuận lợi nhất trong phiên bản Alpha Test. Bên cạnh đó, thì số nguyên liệu này cũng giúp game thủ trải nghiệm hết tất cả các tính năng ingame dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chiến Samurai sẽ tái hiện cuộc đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh: Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ nội chiến Nhật Bản. Ai sẽ đủ tài năng, sức mạnh và lòng cản đảm để triệu hồi các Samurai tài giỏi nhất, cùng đứng lên dẹp loạn? Câu hỏi đó sẽ dần được giải đáp khi người chơi tự mình tìm hiểu các ngõ ngách đến từ hệ thống cốt truyện trong game. Bên cạnh đó thì đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho những tín đồ của dòng game thẻ tướng đọ sức với hàng loạt cách kết hợp đội hình cũng như đua sức mạnh tướng.

 

Thông tin chi tiết:

Tải Game:

Android / iOS

Đăng ký ngay tại:

http://daichien.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Đọc tiếp