Game4V
>>
Game mobile
>>
Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D

Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D

 | 21/03/2017 08:03

Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D

NPH: Gamota
OB: 06/09/2016
7.8 point 31 vote

“Làm gì cũng phải có anh em” – Chân lý đã được Ỷ Thiên 3D kiểm nghiệm và chứng minh trường tồn theo năm tháng.

Ghi dấu ấn bằng lối chơi đặc sắc, đồ họa được chau chuốt…Ỷ Thiên 3D ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của game thủ, và không ngừng thu hút thêm những tân thủ mới tạo thành một cộng đồng đông đảo. Từ đây, một cộng đồng mang tên Ỷ Thiên 3D đã được xây dựng và không ngừng lớn mạnh cho đến tận bây giờ.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-1 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 1

Sở hữu hơn 50.000 thành viên với đủ mọi thành phần độ tuổi, giới tính từ khắp mọi nơi đổ về, với số lượng không ngừng nghỉ mỗi ngày, Ỷ Thiên 3D Hội Quán đã và đang trở thành một cộng đồng vô cùng lớn mạnh và vững chắc cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ là nơi để các game thủ học hỏi và bàn luận các bí kíp trong game, group Ỷ Thiên 3D còn là ngôi nhà lớn thứ 2 – nơi tình huynh đệ, tình anh em, bạn bè được kết nối và nảy nở không ngừng.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-2 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 2

Ẩn chứa bí mật khó lường, Ỷ Thiên 3D luôn là một trong những tựa game tiên phong cho sức mạnh tập thể từ hoạt động ingame đến hoạt động bên lề. Tại Ỷ Thiên 3D, người yêu không thể có, thắng thua đôi khi cũng chẳng quan trọng nhưng nhất định “Làm gì cũng phải có anh em”, chính là chân lý được cả cộng đồng truyền tai nhau trong suốt những ngày vừa qua.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-3 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 3

Hiểu được điều đó và muốn gìn giữ tinh thần này, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã nhanh chóng phát động phong trào “Làm gì cũng phải có anh em” với hàng loạt chiến dịch song hành cùng 500 anh em. Từ hình ảnh, clip cho đến mời người nổi tiếng kêu gọi, tất cả đều ẩn chứa thông điệp bất diệt ấy. Không chỉ game thủ mà các nhân vật nổi tiếng cũng không thể thoát khỏi cám dỗ của Ỷ Thiên 3D và chiêu mộ anh em hòa cùng vào cuộc chiến độc nhất vô nhị này.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-4 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 4

Bạn chắc chắn sẽ không thể quên được đoạn clip chuẩn không cần chỉnh “Làm gì cũng phải có anh em” của FAPtv, thích thú với clip do thánh nhạc chế Nhật Anh Trắng dành riêng cho Ỷ Thiên 3D, hay đầy suy ngẫm trong clip “Người trong giang hồ” của Lâm Chấn Khang và đến anh chàng ca sĩ Duy Mạnh cũng không vắng mặt trong lần hội ngộ này,… Và chẳng biết từ bao giờ, thông điệp ấy đã hằn sân vào tâm trí của các game thủ nói riêng và tạo nên một phong trào trong giới trẻ nói chung.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-5 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 5

Đặc biệt, Ỷ Thiên 3D còn chuẩn bị sự kiện “Làm gì cũng phải có anh em” (https://ythien.gamota.com/lamgicungcoanhem) – nơi tình anh em huynh đệ chính thức “lên ngôi” cùng cơ hội sở hữu 100 combo áo, mũ: Làm gì cũng phải có Anh Em từ NPH Gamota.

yt3d-trao-luu-lam-gi-cung-phai-co-anh-em-6 Làm gì cũng phải có anh em” triết lý ăn sâu tiềm thức game thủ Ỷ Thiên 3D 6

Hơn cả một tựa game, cái cốt lõi cuối cùng Ỷ Thiên 3D muốn lưu giữ lại cho anh em huynh đệ chính là thứ tình cảm bất diệt không thể phá bỏ. Chính điều thiêng liêng ấy sẽ đưa Ỷ Thiên 3D vượt mọi sóng gió, tình thù, giang cánh vươn ra biển lớn trong tương lai để chứng minh một điều luôn đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào là “Làm gì cũng phải có anh em”.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d